Kinh nghiệm Thủ thuật Seo

Hướng dẫn cách đi 500 backlinks trong 1 ngày

Cách đi 500 backlink tại các diễn đàn trong 1 ngày hoàn toàn thủ công không tools, không auto post.

Rất nhiều bạn mới học seo, bắt đầu làm seo thậm chí làm seo đã lâu đều gặp khó khăn trong quá trình đi backlink. Mặc dù biết tầm quan trọng của backlink nhưng mỗi lần bắt đầu làm link đều ngao ngắn nhưng vấn phải cố gắng làm.

Hi vọng rằng với những thông tin mà đào tạo seo NHẬT TOP chia sẻ ở bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thể cải thiện được hiệu suất khi đi backlink.

Làm thế nào để có thể đi 500 backlink ở các diễn đàn trong 1 ngày ?

Việc đi 500 backlink ở các diễn đàn hoàn toàn thủ công và không cần dùng đến bất kỳ công cụ phần mềm hỗ trợ nào. Điều này hoàn toàn có thể làm được nếu như bạn làm theo các bước sau:

  • có đủ 500 diễn đàn hoặc có bao nhiêu thì dùng bấy nhiêu. Không nhất thiết là phải đủ 500 diễn đàn, bạn có bao nhiêu diễn đàn thì hãy áp dụng và bắt đầu như vậy. Vừa đi backlink hàng ngày, vừa tìm kiếm tích góp thêm.
  • Phân chia diễn đàn. Các loại diễn đàn khi nhập nội dung không phải đều giống nhau. Tuy nhiên chúng ta sẽ căn cứ vào những đặc điểm riêng để phân loại chúng
  • Soạn thảo nội dung đi backlink. Căn cứ vào việc phân chia diễn đàn thì chúng ta cũng sẽ chuẩn bị các nội dung tương ứng để đi backlink.

Tất cả các bước làm chỉ có vậy. Công việc tiếp theo của các bạn là xem video của NHẬT TOP, để xem các bước tiến hành như thế nào nhé.

Xem thêm:

Bạn muốn nhận danh sách diễn đàn? Vui lòng comment ở dưới với nội dung kèm email của mình nhé. NHẬT TOP sẽ NHANH CHÓNG gửi cho các bạn