Kinh nghiệm Thủ thuật Seo

Hướng dẫn đặt textlink chữ ký diễn đàn sao cho hiệu quả

Bạn đã biết cách đặt textlink chữ ký tại cách diễn đàn sao cho hiệu quả hay chưa? Áp dụng đúng các quy định thì bạn cũng sẽ có 1 loại backlink chất lượng đấy.

Textlink chữ ký là 1 thể loại backlink mà google không đánh giá cao bằng backlink xuất hiện ở trong nội dung bài viết mà chúng ta rải ở các diễn đàn. Tuy nhiên, nhiều trường hợp chúng ta vẫn sẽ phải dùng đến link chữ ký.

  • khi bạn không có nhiều tài nguyên diễn đàn
  • diễn đàn đó không cho bạn đăng bài viết mới mà chỉ cho phép bạn comment – bình luận ( backlink tại chữ ký sẽ xuất hiện khi bạn bình luận cho 1 chủ đề gì đó)
  • diễn đàn đó rất chất lượng dựa vào chỉ số đánh giá

xem thêm: thế nào là 1 diễn đàn chất lượng

Vậy làm thế nào để tạo textlink chữ ký hiệu quả

Để có backlink tại 1 chữ ký chất lượng bạn nên tuân thủ theo các quy định sau:

  • chỉ nên chèn không quá 3 textlink tại chữ ký
  • Tuyệt đối KHÔNG thay đổi backlink chữ ký.
  • thêm từ ngữ vào chữ ký của bạn để được phong phú hơn. Ví dụ thay vì chỉ chèn link vào chữ ký là: “đào tạo seo – học seo” thì ta nên thêm thắt vào như sau: “đơn vị đào tạo seo NHẬT TOP chất lượng uy tín lớp học seo khai giảng liên tục trong tuần….”
  • comment – bình luật ở những bài nhiều người đọc, nếu đặt được chữ ký ở những vị trí đầu sau khi chủ thớt tạo bài viết là tốt nhất

Việc kiếm backlink ngày càng khó chính vì vậy khi thiết lập backlink, đặc biệt là link tại chữ ký thì chúng ta càng phải cần thận. Trước khi tham gia hoạt động tại các diễn đàn hãy xem nội dung cũng như quy định của diễn đàn đó như thế nào, tránh bị ban nick nhé.

Với 1 chút chia sẻ, hi vọng sẽ giúp các seoer có thêm cách để tạo backlink

Xem thêm:Cách tạo backlink chất lượng miễn phí