Kinh nghiệm Thủ thuật Seo

Danh sách diễn đàn tốt cho SEO cập nhật thường xuyên

Tài nguyên diễn đàn để phục vụ seo ngày càng ít đi, tuy nhiên không phải là đã hết, NHATTOP sẽ cập nhật danh sách diễn đàn thường xuyên để giúp các bạn có kết quả seo tốt

Việc triển khai quảng bá website của bạn ở nhiều nơi, nhiều diễn đàn sẽ rất tốt cho công việc seo, bán hàng online hay quảng cáo thương hiệu

Như các bạn cũng đã biết, thời gian vừa qua google liên tục “ra quân” gây ảnh hưởng đến rất nhiều diễn đàn. Kéo theo đó mà rất nhiều hệ lụy dân seo chúng ta phải gánh: từ khóa tụt, công việc seo khó khăn hơn, tài nguyên làm seo cũng hạn hẹp đi….

Trong quá trình theo dõi những thay đổi của SEO, NHATTOP cũng thấu hiểu được những khó khăn mà các SEOer đang phải gánh chịu. Chính vì vậy, ad NHATTOP quyết định sẽ cập nhật thường xuyên cho các bạn danh sách các diễn đàn còn tốt để duy trì “miếng cơm manh áo”.

Do thời gian sưu tầm diễn đàn mới chỉ bắt đầu, nên số lượng diễn đàn vẫn chưa được quá nhiều. NHAT TOP seo sẽ cố gắng nhanh chóng cập nhật thường xuyên, các bạn hãy theo dõi.

Danh sách diễn dàn theo các lĩnh vực

Lưu ý: sử dụng trình duyệt chrome hoặc cốc cốc để tải danh sách diễn đàn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn chia sẻ danh sách diễn đàn, hãy liên hệ ngay với Ad NHATTOP. Chúng tôi rất vui được làm cầu nối cho các thành viên seo.

Xem thêm:

Dưới đây, ad Nhật Top sẽ tổng hợp lại các diễn đàn đã chia sẻ, các bạn theo dõi thường xuyên nhé