Kiến thức seo

Danh sách diễn đàn cập nhật ngày 8.9.2016

Danh sách diễn đàn mới cập nhật vào ngày 8.9.2016, hi vọng sẽ cung cấp cho các bạn seoer nhiều website diễn đàn để “quẩy” từ khóa

Tình trạng diễn dàn khan hiếm, đặt link khó…. vô tình đã làm cho các seoer của chúng ta chùn tay gõ phím gây ảnh hưởng xấu đến kết quả S.E.O. Điều này sẽ lại tác động đến túi tiền của anh chi em seoer vốn đã bèo bọt….

Để tình trạng này không tiếp diễn và tái hoạt động, các bạn phải trang bị ngay cho mình một danh sách diễn dàn chất lượng để cầy.

Nếu như việc sưu tầm diễn đàn khó với bạn, vậy thì bạn chỉ cần chăm chỉ vào web của Nhật top để cập nhật thông tin mới về vấn đề này nhé. Ad Nhật top và các cộng sự sẽ cố gắng tìm và chia sẻ với các bạn các diễn đàn phục vụ cho công việc tạo backlink. Có thể là từng ngày, từng tuần hoặc tháng….

Dưới đây là danh sách diễn đàn cập nhật vào ngày 8.9.2016, Nhật Top mới chỉ đánh giá diễn đàn thông qua chỉ số DA. Còn bạn nào kỹ tính hơn thì có thể soi thêm điểm chất lượng của diễn đàn bằng cách xem các chỉ số khác được đề cập trong bài viết dưới nhé.

Xem thêm: cùng tìm hiểu thế nào là diễn đàn chất lượng

Các diễn đàn nếu khóa chức năng đăng ký thì các bạn bỏ qua nhé, 100% link đặt ở các bài viết đều có giá trị là Dofollow.

Click để tải về danh sách diễn đàn 8.9.2016 tại đây

Mọi thắc mắc về vấn đề diễn đàn các bạn để lại bình luận nhé, quản trị viên của NHẬT TOP sẽ nhanh chóng phản hồi cho mọi người.