Kiến thức seo

Những công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa seo online google

Bạn có biết công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa seo online của google? Sử dụng công cụ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trong công việc seo

Bạn không thể ngồi mà làm “anh hùng bàn phím”, gõ hết từ này, từ kia lên google để tìm kết quả cho mình. Các công cụ tìm kiếm từ khóa online sẽ giúp bạn làm điều đó.

Tổng hợp phầm mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa

Power Siute với Rank checker.

Đây là một tập hợp của 4 phần mềm nhỏ, bao gồm Link Assitant, Rank checker, Website Auditor và Seo spypass. Mỗi phần mềm đều có một công việc riêng, một trong số đó là công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa mà chúng ta ngày nào cũng cần để báo cáo cho cấp trên.

Rank Checker.

Có rất nhiều công cụ kiểm tra từ khóa online mang tên rank checker, nhưng nếu được chọn mình khuyên các bạn nên tìm đúng bộ công cụ seo Power siute. Nó là cả một kho tư liệu mà bạn sẽ được sử dụng khi mua chúng. Với người làm seo, bộ công cụ này thật sự vô cùng hữu ích mà rank checker là một trong số đó.

công cụ kiểm tra thứ hạng rank checkker
Công cụ kiểm tra thứ hạng rank checkker

Khi sử dụng rank checker làm công cụ kiểm tra từ khóa, bạn cần một bảng từ khóa được nhập vào để nó làm nhiệm vụ của nó, giúp bạn có thể biết hạng mục từ mà mình đang làm đứng ở đâu trong cỗ máy khổng lồ tìm kiếm. Bạn cần hiểu một chút về proxy và các công cụ kiếm tìm proxy khi đăng nhập một dự án nào đó mà bạn đang cần, tiếp theo là vấn đề cách dùng của bạn thôi. Hãy chờ đến bài viết chi tiết mà nhật top sẽ viết về bộ công cụ seo Power Siute để có thêm kiến thức sử dụng chúng.

Phần mềm Ninja rank.

Là phần mềm tốt nhưng sẽ phải trả phí để sử dụng, trong trường hợp bạn dùng miễn phí, bạn sẽ bị giới hạn số dự án, số từ khóa, số website mà bạn muốn kiếm tra. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng bản trả tiền, và thiết lập như hướng dẫn để dùng công cụ kiểm tra thứ hạng online của từ khóa một cách ổn định nhất.

Google montion.

Không chỉ là cỗ máy tìm kiếm miễn phí, cùng vô số dịch vụ mà google còn đưa ra các công cụ cho phép người làm công việc seo tìm kết quả của họ trên các trang tìm kiếm, với công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa của google, google montion. Đây có lẽ là ưu ái dành cho các bạn seoer của gã khồng lồ mỹ này. Công cụ này cho ta kết quả chính xác chỉ sau vài giây, cách sử dụng vô cùng dễ dàng.

Ngoài ra còn nhiều phần mềm, công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa online mà bạn cần tìm kiếm , hoặc bạn có thể lên mạng internet tìm trang web kiểm tra từ khóa, sẽ có nhiều trang cho bạn thử dùng lắm đấy.

Các trang web cho bạn làm công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa tốt nhất.

Ranking.helu.vn

Có lẽ đây là trang web công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa online tốt nhất mà bạn cần, khi cùng một lúc có thể giúp bạn có kết quả của nhiều từ khóa hơn cả bạn nghĩ nếu bạn có tài khoản.

công cụ kiểm công cụ tra thứ hạng rankking helu

Sau khi lập tài khoản, bạn có thể nhập tên dự án, trang web muốn kiểm tra và từ khóa muốn kiểm tra, sau đó công cụ kiểm tra sẽ lùng sục từ khóa ở cỗ máy tìm kiếm và báo kết quả cho bạn.

NQHweb.com

công cụ kiểm công cụ tra thứ hạng rankking helu

Cũng là công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa seo của bên thứ 3 nhưng công cụ này chỉ kiểm tra được 2 từ một lần mà thôi. Nó sẽ khiến bạn vật vã hơn với các công cụ khác khi check thứ hạng. Nhưng nó cực tốt vì nó luôn tìm thấy từ khóa với độ chính xác cao lên đến 90% so với những công cụ cùng nhiệm vụ khác.

Mọi con số ở công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa chỉ mang tính chất tham khảo, muốn chính xác hơn, bạn phải lên google tìm kiếm bằng tay và mắt, như thế mới thực sự ổn khi làm bất kỳ dự án seo nào.  Hi vọng với những chia sẻ của Nhật Top các bạn newbie sẻ không phải đau đầu tìm kết quả seo của mình.

Xem thêm: