Cách không chia sẻ bài đăng mới với một hoặc nhiều người trên FB


Đôi khi một vài thông tin chia sẻ lên facebook bạn không muốn “một người nào đó” trong Friend list danh sách bạn bè đọc được, vậy bạn phải làm thế nào?

Một vài bạn có inbox hỏi ad đào tạo seo NHẬT TOP về cách đăng trạng thái status mới nhưng không muốn một vài đối tượng trong friend list biết. Cách làm cũng rất đơn giản thôi, các bạn theo dõi chi tiết các bước trong video nhé.

Lưu ý là các đối tượng mà bạn thêm vào chỉ không được chia sẻ thông tin ở status trạng thái hiện tại. Các status hay trạng thái khác bạn muốn không chia sẻ với ai thì lại phải thao tác lại nhé.

 

VIDEO HƯỚNG DẪN KHÔNG CHIA SẺ BÀI ĐĂNG MỚI VỚI MỘT HAY NHIỀU NGƯỜI TRONG FRIEND LIST FB CỦA KHÓA HỌC SEO NT

 

Xem thêm: cách khóa chat với một hoặc nhiều người trên facebook