Tắt trò truyện với một hoặc nhiều người trong Friend List Facebook


Đôi khi bạn không muốn bạn bè hay bất kỳ ai đó trong Friend List Facebook nhìn thấy bạn online, vậy phải làm thế nào để ẩn trạng thái hiển thị của tài khoản?

Đào tạo seo NHAT TOP: Một cách tránh bị làm phiền tốt nhất khi online facebook đó chính là tắt tính năng trò chuyện của facebook đi. Khi tắt tính năng này, bạn sẽ “tàng hình” khi trực truyến. Bạn bè của bạn sẽ không biết bạn online. Nhưng bạn vẫn có thể inbox để gửi tin nhắn chát chít với đối tượng nào mà bạn muốn.

Cách ẩn tắt trò truyện với một hoặc nhiều người trong Friend List Facebook

Tính năng tắt trò chuyện của facebook sẽ có 3 lựa chọn chính như sau:

Tùy chọn tính năng tắt trò chuyện với bạn bè trên facebook

  1. Tắt trò chuyện với tất cả bạn bè: không ai trong Friend List của bạn thấy bạn online, trừ khi bạn inbox họ.
  2. Tắt trò chuyện với tất cả bạn bè ngoại trừ…. : những người trong danh sách này vẫn sẽ thấy bạn online bình thường
  3. Chỉ tắt trò chuyện với một số người bạn… : những người trong danh sách này sẽ không thấy bạn online

Với lựa chọn (2) và (3), các bạn có thể thêm một hoặc nhiều người vào trong danh sách này, chỉ bao gồm những người có trong Friend List thôi nhé

 

VIDEO HƯỚNG DẪN TẮT TRÒ CHUYỆN VỚI MỘT HOẶC NHIỀU NGƯỜI TRÊN FB CỦA KHÓA HỌC SEO NHẬT TOP

Xem thêm: