Kinh nghiệm Thủ thuật Seo

Bạn có biết người dùng truy cập website bằng từ khóa nào không?

Sau một quá trình làm việc chắc hẳn website của bạn phải có thành quả rồi chứ nhỉ? Hãy cùng Nhật Top đánh giá chất lượng công việc của bạn thông qua một thủ thuật dưới đây nhé.

Công việc của anh chị em seoer chúng ta đó là đẩy website lên trên đỉnh của google với những từ khóa mà chúng ta xác định và có nhiều lượt tìm kiếm. Từ đó sẽ website sẽ có nhiều lượt truy cập từ công cụ tìm kiếm Google.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được thành công như vậy ngay được. Thay vào đó, vẫn còn rất nhiều các từ khóa khác mà bạn không ngờ tới vẫn được người dùng sử dụng hàng ngày để truy cập vào website.

Khám phá nhóm từ khóa bí ẩn

Các từ khóa bí ẩn đó là gì? Cách kiểm tra lượt truy cập website từ google với những từ khóa bí ẩn đó như thế nào? Chắc hẳn rất nhiều bạn làm seo, đặc biệt là các bạn mới bắt đầu tìm tòi seo cảm thấy hứng thú.

Theo ad NHẬT TOP, đây có thể nói là nhóm từ khóa có giá trị nhất cho website của bạn – tính đến thời điểm mà bạn kiểm tra. Chính từ những lượt traffic từ google với những từ khóa này, mà Google Search sẽ dần dần có những đánh giá tốt cho website của bạn.

Việc biết được các thông tin về nhóm từ khóa này sẽ giúp cho các bạn biết được rất nhiều thông tin chất lượng như: xác định được cụ thể từ khóa người dùng dùng để truy cập vào web, thế mạnh của website (đối với website đa thông tin)….

Video dưới đây của Nhật top sẽ hướng dẫn cho các bạn khám phá các từ khóa bí ẩn này. Bí ẩn sắp được bật mí, hãy cùng theo dõi nào.

 

KHÁM PHÁ CÁC TỪ KHÓA BÍ ẨN GIÚP NGƯỜI DÙNG TRUY CẬP VÀO WEBSITE CỦA NHẬT TOP

 

Xem thêm: