Tin tức khác

Gỡ bỏ phần mềm cứng đầu với chương trình Your Uninstaller

VIDEO Hướng dẫn bạn cách xóa các file cứng đầu trong máy tính của bạn: gỡ bỏ wajam hay một số chương trình phần mềm khác…

Chắc hẳn rất nhiều bạn đang đọc bài viết này đã ít nhiều gặp những file hoặc phần mềm cứng đầu trong máy tính mà xóa theo các phương pháp thông thường như: delete toàn bộ folder hay uninstall trong control panel cũng không được…

Có đợt Ad đào tạo seo NHẬT TOP cũng bị trường hợp như vậy. Khi đó máy tính bị chương trình Wajam đeo bám trên các trình duyệt lướt web của mình, cực kỳ khó chịu, ức chế. Máy tính đã chậm còn bị “dính chưởng” với cái chương trình trời ơi đó thành ra đơ suốt.

Với sự giúp sức của 1 học viên khóa học seo, máy tính của ad Nhật top đã gỡ bỏ phần mềm cứng đầu này thành công và giờ muốn chia sẻ với các bạn. Ad thấy rất nhiều máy tính hiện nay bị chương trình Wajam này làm phiền.

Sử dụng Your Uninstaller để gỡ bỏ phần mềm cứng đầu

1. Đầu tiên bạn phải cài chương trình Your Uninstaller trước. Nếu chưa có ban có thể tại ngay tại đây

Tải xuống Your Installer
Tải xuống Your Uninstaller

2. Bắt đầu cài đặt Your Uninstaller nào

Cài đặt Your installer

 

Quá trình cài đặt Your Uninstaller tương đối đơn giản, bạn cứ Next rồi để chương trình cài đặt là xong. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình cài đặt này, hãy contact với ad NHẬT TOP để được hỗ trợ nhé.

3. Chạy chương trình Your Uninstaller

Chọn phần mềm cần xóa

 

Đây là bàn làm việc của Your Uninstaller. Bạn lựa chọn chương trình cứng đầu cần xóa, như ở trường hợp này của NHẬT TOP đó là chương trình Wajam phiền toái. Sau đó bạn click vào Uninstall như hướng dẫn trên hình.

Công việc tiếp theo của bạn là làm theo các hướng dẫn của Hệ thống chương trình Your Uninstaller để hoàn thành quá trình Gỡ bỏ phần mềm cứng đầu Wajam.

Xem hướng dẫn bằng video