Kiến thức seo

Hướng dẫn tối ưu hình ảnh trong seo [ VIDEO FULL HD]

Video hướng dẫn cách tối ưu hình ảnh trong seo, làm thế nào để hình ảnh trong bài viết của bạn được tối ưu tốt nhất?

Hình ảnh là một yếu tố quan trọng trong seo đặc biệt là đối với những lĩnh vực cần hình ảnh để tăng tính thuyết phục với khách hàng như: khách sạn, nhà hàng, áo cưới, du lịch… Vậy làm thế nào để tối ưu được yếu tố hình ảnh trong seo? Mọi thắc mắc sẽ được ad đào tạo seo website NHẬT TOP giải đáp ở bài viết này.

Hướng dẫn cách tối ưu hình ảnh chuẩn nhất trong seo

Để tối ưu ảnh 1 cách tốt nhất, chúng ta sẽ phải làm các bước sau:

1. Chỉnh kích thước: chỉnh ảnh về 1 kích thước phù hợp đồng bộ, điều này sẽ giúp khách hàng sẽ được trải nghiệm các hình ảnh tốt nhất. Tránh tình trạng hình to hình nhỏ rất lộn xộn….

2. Chèn logo bản quyền: việc chèn logo của công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ tránh được việc hình ảnh của bạn bị sử dụng tràn lan trên mạng hoặc nếu có thì đó sẽ là 1 cách để quảng bá cho thương hiệu của bạn

3. Dung lượng ảnh thấp nhất (nếu được): Ảnh nặng quá đồng nghĩa với việc tải lâu, điều này chắc chắn sẽ làm khách hàng phải chờ đợi.

Để làm tốt 3 yếu tố trên, bạn cần phải có 1 chút kiến thức về sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh Photoshop, phiên bản nào cũng được. Xem video để được hướng dẫn chi tiết về cách làm.

4. Tối ưu các thẻ title tiêu đề, alt văn bản thay thế đề google đánh giá tốt nhất các tiêu chí về hình ảnh của bạn

Xem thêm:

Chỉ cần làm tốt 4 bước trên là cơ bản bạn đã tối ưu rất tốt cho hình ảnh trong website của mình rồi đó.

Nếu bạn chưa có logo để chèn vào hình ảnh như trong video? Hãy gửi cho NHẬT TOP hình ảnh mà bạn muốn làm logo bằng cách comment trong bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

 

XEM HƯỚNG DẪN TỐI ƯU HÌNH ẢNH BẰNG VIDEO 

Xem thêm:Cách tìm kiếm ngược bằng hình ảnh