Tin tức khác

Tải và cài đặt WhatsCall trên điện thoại

Hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng gọi điện thoại hoàn toàn miễn phí với WhatsCall.

Đào tạo seo NT: Trước khi tải và cài đặt ứng dụng WhatsCall, chúng ta cũng nên tìm hiểu WhatsCall là gì chứ nhỉ?

WhatsCall là gì?

WhatsCall là một tiện ích gọi điện trong nước và quốc tế hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi người bạn gọi không sử dụng WhatsCall.

Các điểm nổi bật của WhatsCall

  • Các cuộc gọi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ: mỗi ngày bạn có thể có đến 30 phút gọi điện miễn phí (hoặc hơn thế) cho những cuộc gọi trong nước.
  • Cam kết về một dịch vụ hoạt động xuyên suốt, chất lượng, không bị gián đoạn nhờ việc được hỗ trợ bởi các công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới.
  • Sử dụng các ưu đãi để quy đổi thành thời gian gọi trong ngày ( ĐIỂM TÍN DỤNG), phục vụ cho việc gọi điện cho những người không sử dụng WhatsCall.
  • An toàn trong mỗi cuộc gọi: với sự kết hợp cùng CM Security ( ứng dụng số 1 thế giới về an ninh mạng), bạn có thể xác nhận thông tìn của người gọi cũng như chặn các cuộc gọi nếu như bạn cho là spam, hoặc quấy rối.
  • Nếu người bạn gọi điện có sử dụng WhatsCall thì cuộc gọi sẽ được kết nối bằng gọi điện thoại miễn phí qua wifi mà không cần đến điểm TÍN DỤNG.
  • kết nối đến hơn 230 quốc gia.

Điều mà ad Nhật Top seo thích nhất là WhatsCall không bắt buộc cả 2 người đều phải cài đặt và sử dụng ứng dụng như nhiều app ứng dụng khác, thậm chí nếu người bạn gọi sử dụng 110i, 1208 hay bất kỳ một điện thoại cùi bắp nào khác. Vậy nên chỉ cần mình có cài và sử dụng là được. Lúc cần thiết cứ thế là gọi thôi. Đây là một trong những cách gọi điện thoại không mất tiền tốt nhất.

Như vậy là ad Nhật Top và mọi người đã biết về WhatsCall là gì rồi. Vậy nên giờ tải và cài đặt về smartphone thui nhỉ.

Tải và cài đặt WhatsCall trên điện thoại Android, IOS

B1: Các bạn truy cập vào AppStore (trên IOS) hoặc CH-Play (trên Android) và tìm kiếm với từ khóa là “WhatsCall“.

B2: Click để cài đặt ứng dụng WhatsCall

Cài đặt ứng dụng WhatsCall

Sau đó bạn chấp nhận các điểu khoản cài đặt ứng dụng là được. Quá trình tải xuống và cài đặt WhatsCall chỉ mất một vài phút.

Tiếp theo: