Tin tức khác

Cách dùng Whatscall gọi miễn phí

Hướng dẫn sử dụng WhatsCall, ứng dụng gọi điện thoại miễn phí, không mất tiền.

Các bài trước, đào tạo seo Nhật Top đã hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt WhatsCall về điện thoại cũng như cách đăng ký ứng dụng này. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách dùng WhatsCall.

Làm quen với giao diện WhatsCall

Ngay từ lần đăng nhập đầu tiên, bạn sẽ được hệ thống WhatsCall gợi ý cách kiếm điểm Tín dụng (Điểm tín dụng được sử dụng để gọi điện miễn phí – kể cả cho những số điện thoại không sử dụng WhatsCall).

Cập nhật hồ sơ WhatsCall

Bằng cách cập nhật hồ sơ ( giới tính, ngày tháng năm sinh, ảnh đại diện…. ) là bạn đã có ngay 300 điểm tín dụng.

Sau khi hoàn thành việc cập nhật hồ sơ bạn sẽ đến giao diện của WhatsCall, cụ thể như hình dưới:

 

Menu WhatsCall

1. Bàn phím WhatsCall

 

Bàn phím WhatsCall

Nhập số điện thoại mà bạn muốn kết nối (1), số Tín dụng còn lại – sử dụng để gọi điện (2)

2. Danh bạ WhatsCall

Danh bạ WhatsCall

Hiển thị toàn bộ danh bạ của bạn. Bên cạnh đó
, bạn cũng có thể kiếm 1000 điểm tín dụng cho mỗi lượt mời bạn bè dùng WhatsCall thành công. Ngoài ra còn chức năng nhận diện qua giọng nói giúp kết bạn qua giọng nói và chat.

3. Tín dụng WhatsCall

Tín dụng WhatsCall

 

Điểm Tín dụng trong WhatsCall giúp bạn gọi điện miễn phí cho bạn bè người thân. Chính vì vậy, bạn cần tích lỹ điểm này, điểm tích lũy càng nhiều, số phút gọi miễn phí càng nhiều.

  1. Chức năng điểm danh: mỗi ngày đăng nhập bạn sẽ nhận được 100 tín dụng, đăng nhập liên tục trong 7 ngày sẽ có 1000 tín dụng. Để khỏi quên việc đăng nhập điểm danh, bạn có thể sử dụng chức năng nhắc nhở hàng ngày có sẵn.
  2. Kho báu để tăng điểm Tín dụng ( cứ 4 giờ reset 1 lần).
  3. Vòng quay may mắn: quay để nhận điểm tín dụng, chức năng này cho phép sử dụng liên tục, chính vì vậy rảnh ra là bạn nên quay để tăng điểm tín dụng nhé. Nhanh nhanh quay tay, tăng điểm tín dụng 🙂
  4. Một vài cách giúp bạn kiếm điểm tín dụng bằng cách chơi trò chơi, xem quảng cáo, cài đặt ứng dụng, mời bạn bè. Tại đây cũng có Quỹ phúc lợi của WhatsCall, một hoạt động khá nhân văn của ứng dụng kêu gọi người sử dụng ủng hộ tiền gọi điện của mình cho những người tị nạn tại Syria, giúp họ có thể liên lạc được với nhau.

 

4. Tôi WhatsCall

Tôi whatscall

 

Hướng dẫn cách dùng WhatsCall

Để gọi điện cho bạn bè của mình, điện thoại của bạn cần kết nối wifi hoặc 3g. Sau đo, bạn vào phần Bàn phím và nhập vào số điện thoại cần liên lạc. Một điều tuyệt vời là WhatsCall sẽ kết nối mọi cuộc gọi của bạn kể cả trường hợp người bạn gọi không cài đặt WhatsCall, bao luôn cả việc kết nối đến điện thoại “cục gạch” (110i, 1280…).

Phí gọi WhatsCall

Một lưu ý khi kết nối cuộc gọi bạn cần xem phí tính dụng trên số phút gọi nhé. Phí có thể khác đi bạn gọi đi nước ngoài.

Tuy nhiên để gọi điện bạn cần có điểm Tín dụng, điểm tín dụng càng nhiều, bạn càng có nhiều thời gian buôn chuyện. Để kiếm điểm tín dụng cũng rất đơn giản, bạn vào phần Tín dụng mà ad Nhật Top seo đã giới thiệu ở trên. Lời khuyên là dùng 2 cách để tăng điểm tín dụng nhanh nhất đó là chơi trò vòng quay may mắn (chơi liên tục không giới hạn lượt chơi) và mời bạn bè ( +1000 điểm tín dụng cho cả người mời dùng ứng dụng lẫn người được mời cài đặt ứng dụng – với điều kiện là người được mời phải cài đặt thành công nhé).

Cộng điểm khi mời bạn cài đặt thành công whatscall

Hi vọng với ứng dụng WhatsCall bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để “tám” với bạn bè.