Tin tức khác

Tính năng Popular Times của Google Map có gì hot?

Google Map với tính năng Popular Times giúp người dùng biết được tần suất hoạt động tại một địa điểm với thời gian thực.

Đào tạo seo NT: Bạn muốn kiểm tra địa điểm mình sắp đến có đông vui, nhộn nhịp hay vắng vẻ ? Điều này tương đối quan trọng đối với nhiều người, nhất là khi họ đang muốn ra ngoài sử dụng các dịch vụ như ăn uống, mua sắm, vui chơi, đi du lịch…

Tính năng Popular Times có trên Google Map cho phép người dùng biết tình hình hoạt động ở các địa điểm ra sao ngay tại thời điểm hiện tại.

Biểu đồ thời gian phổ biến trên google map

Ở ví dụ trên, tại một Google Map siêu thị của thế giới di động, nhìn biểu đồ trên các bạn cũng có thể thấy rõ thời điểm nào khách tập trung thăm quan hay đến mua sắm nhiều nhất. Đối với những người không thích sự đông đúc hay lộn xộn khi mua sắm như ad Nhật Top seo thì việc căn thời gian để tránh là việc nên làm.

Trước đó vào trung tuần tháng 7/2015, Popular Times đã được Google đề cập đến như là một tính năng giúp người dùng có thể kiểm soát được địa điểm cũng như thời gian mà mình muốn đến. Đến thời điểm này, thì việc thêm cả tính năng thời gian thực (real-time) sẽ giúp người dùng biết được địa điểm cần đến có đông đúc hay không từ đó chủ động về việc quyết định thời gian và địa điểm. Tất cả phụ thuộc vào bạn.

Ngoài ra, Google cũng gợi ý việc thêm thời gian hoạt động của các cửa hàng/shop/công ty. Bên cạnh việc thêm khoảng thời gian hoạt động bình thường, bạn nên cài đặt thêm khoảng hoạt động đặc biệt.

xem thêm Cách đăng ký doanh nghiệp với Google Map