Cầm tay chỉ việc

Cách chặn người khác vào xem facebook của mình

Bạn đã biết cách chặn không cho người khác vào xem facebook của mình hay chưa? Hãy cùng NHAT TOP theo dõi cách làm nhé

Facebook là mạng xã hội phổ biến, chính vì vậy ở chế độ mặc định, mọi người đều có thể xem được các thông tin cơ bản của bạn trên đó, kể cả là người lạ. Để an toàn và bảo mật thông tin hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chức năng bật/tắt Quyền riêng tư của facebook để hạn chế điều này

Hướng dẫn cách chặn người khác xem facebook cá nhân

Từ tài khoản facebook của bạn truy cập vào Cài đặt. Bạn chọn đến chức năng Quyền riêng tư

 

Thiết lập chặn xem facebook

Ở đây, facebook cho phép bạn thiết lập cài đặt một số quyền riêng tư như: Ai có thể xem nội dung của tôi? Ai có thể liên hệ với tôi? hay Ai có thể tìm kiếm tôi?

Ở chế độ mặc định mà facebook thiết lập cho bạn thì mọi người, tức tài khoản nào kể cả đã kết bạn hay chưa đều có thể tìm kiếm, xem thông tin hoặc kết bạn với tài khoản của bạn được. Điều này rất tốt với những người muốn sử dụng facebook để quảng bá bán hàng online, kết nối mọi người. Còn bạn, nếu bạn không muốn bị làm phiền trên facebook, hãy thay đổi các thiết lập này nhé.

 

Chuyển chế độ bảo mật

 

Bạn có thể ngay lập tức thay đổi quyền của người dùng với các hoạt động của bạn. Tốt nhất là chuyển sang chế độ Bạn Bè để những người đã kết bạn với tài khoản của bạn mới xem được.

Trên đây, ad NHẬT TOP đã hướng dẫn cho các bạn cách chặn người khác vào xem facebook của mình rồi. Hãy sử dụng chức năng này 1 cách hợp lý nha

Được gắn thẻ