Cầm tay chỉ việc

Bạn có biết cách chặn facebook của người khác?

NHẬT TOP hướng dẫn bạn cách chặn facebook của người khác, chặn bạn bè trên facebook, chặn những tài khoản không muốn bị làm phiền

Mạng xã hội facebook là nơi chúng ta kết bạn, giao lưu, học hỏi từ những người quen, người lạ, bạn bè trong các nhóm hội khác nhau với mục đích nâng cao trình độ, kinh doanh bán hàng online … Tuy nhiên cũng vì thế mà nhiều người lợi dụng facebook để spam, truyền bá hoặc phát tán những thứ không hay. Trong trường hợp này, hoặc bạn report báo cáo với facebook, hoặc là chúng ta chặn luôn tài khoản facebook đó lại.

Hướng dẫn cách chặn facebook của người khác đơn giản

Truy cập vào tài khoản facebook của bạn chọn phần Cài đặt. Tiếp theo chọn Chặn ở trang quản trị cài đặt hiện ra như hình dưới:

Chặn người dùng facebook

 

Tại đây, bạn có thể thêm vào những tài khoản mà bạn muốn chặn, có thể là tên tài khoản hoặc email – nếu có. Như bạn có thể thấy, ad NHẬT TOP seo đã chặn 4 người đã có hành vi spam hoặc quấy rối ad rồi :D.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thao tác Bỏ chặn khi muốn kết bạn hoặc chat với tài khoản đó.

Chức năng chặn này rất hữu ích với người dùng facebook tuy nhiên chỉ nên dùng khi bạn thật sự muốn chặn 1 ai đó và tìm hiểu rõ lý do chính đáng nhé. Rất nhiều lần ad NHẬT TOP đã chặn tài khoản bạn bè mà không biết rằng họ bị hack nick rồi đi spam. 🙁

Hi vọng bạn đã biết cách chặn facebook của người khác rồi và chú ý sử dụng hợp lý nha.

Được gắn thẻ