Kinh nghiệm Thủ thuật Seo

Các thói quen xấu seoer cần tránh

Để cho công việc seo trở nên hiệu quả hơn, bạn cần tránh những việc làm vô thưởng vô phạt nhé

Công việc seo hàng ngày là một công việc lập đi lập lại vậy nên rất hay gây cho seoer cảm giác buồn chán. Vì vậy, nếu bạn muốn cho chất lượng công việc trở nên tốt hơn hãy tránh các việc làm sau:

1. Không tổ chức được thời gian:

Công việc nào cũng phải có kế hoạch, seo cũng vậy. Nếu bạn đi làm ở công ty nào đó thì tác phong làm việc sẽ khác, còn đối với những bạn tự làm riêng thì sao. Điều này ad NHẬT TOP seo đã từng trải qua và quả thật nếu không có 1 kế hoạch hợp lý cho công việc cũng làm việc theo cảm hứng, rất dễ ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Hãy sắp xếp thời gian phù hợp và lên cho mình 1 bản kế hoạch chi  tiết cụ thể và cứ thế áp dụng làm theo, bạn sẽ thấy ngay sự thay đổi

2. Lướt facebook

Dám cá với các bạn rằng, đa số dân văn phòng làm việc mà vẫn lướt Facebook. Seo là công việc cần sự tập trung cũng như sáng tạo trong nội dung. Việc vừa làm vừa lướt facebook đều ảnh hưởng đến công việc

Tắt Facebook ngay lập tức, tập trung vào công việc

3. Xem phim

“Ây da, giải trí tý thôi mà”….. Xem xong bộ phim đã hết 1 buổi làm việc. Điều này chúng ta rất dễ bắt gặp ở các seoer nữ vốn rất thích “cầy phim”

Tốt nhất là chỉ xem phim khi giải lao buổi trưa. Không nên giải lao giữa chừng với những bộ phim vì đã xem là khó dứt hoặc gây bùn ngủ….

4. Chat chit, nhắn tin

Tránh xa các ứng dụng chat chit nhắn tin hay điện thoại trong giờ làm việc. Đôi khi mải mê 1 câu chuyện nào đó cùng bạn bè, chúng ta bỏ bê mất công việc rồi.

Ngoài ra còn rất nhiều lý do trời ơi đất hỡi nữa mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Qua đây, NHAT TOP muốn nhắn nhủ với các bạn đang học lớp cũng như đang làm seo rằng, tập trung chính là điều tốt nhất để hoàn thành công việc.

Hãy thay đổi cho chất lượng làm việc tốt hơn!!!

Xem thêm:Công việc 1 ngày của seoer