Kinh nghiệm Thủ thuật Seo

[Infographics] Tầm quan trọng của việc seo địa điểm

Bạn có biết rằng Google ưu tiên hiển thị đến 93% cho 3 địa điểm doanh nghiệp đối với các truy vấn liên quan đến mục tiêu tìm kiếm liên quan?

 

Địa điểm doanh nghiệp tại địa phương

 

Khi các bạn tìm kiếm các thông tin liên quan đến mục đích là nơi đến, địa điểm, Google sẽ trả về các kết quả bao gồm chứa thông tin của Google Map với 3 địa điểm hàng đầu cùng các website hay 50% số người dùng có hoạt động tìm kiếm trên thiết bị di động sẽ truy cập vào các kết quả để xem thông tin, con số này ở laptop hay máy tính bàn là 43%. Và còn rất nhiều các thông tin hữu ích khác liên quan đến tác dụng của việc doanh nghiệp được xếp hạng trên google địa phương được thể hiện qua đồ họa dưới đây.

Tầm quan trọng của việc seo địa điểm

Lời khuyên: Tối ưu Website trên thiết bị di động và kết hợp phát triển doanh nghiệp tại địa phương

Trong thời đại seo 2017 hiện nay, bất kỳ một website nào không được tối ưu trên thiết bị di động quả thật là một thiếu sót lớn. Người dùng nếu không thể tìm kiếm thông tin đang cần một cách nhanh chóng trên website của bạn bằng thiết bị của họ thì một website khác sẽ phù hợp hơn là điều hiển nhiên. Hãy chắc chắn rằng website của bạn đã được tối ưu thân thiện trên thiết bị di động kết hợp với việc phát triển tốt doanh nghiệp của bạn tại vị trí xung quanh, điều này sẽ giữ chân khách hàng của bạn.

Đừng cho đối thủ cơ hội nào tiếp cận khách hàng khi họ còn đang ở website của bạn !

Nguồn tổng hợp