Tin tức khác

Hosting là gì?

Bạn có biết hosting là gì? cũng như lý do tại sao phải có hosting mới làm được website?

Khái niệm Hosting là gì?

Hosting được hiểu đơn giản là nơi chứa thông tin dữ liệu website của bạn trên mạng internet đồng thời cũng là nơi diễn ra mọi hoạt động của người truy cập vào website.

Hosting bao gồm:

  • băng thông: lưu lượng giới hạn lượt truy cập tính bằng đơn vị MB, GB
  • dung lượng: giới hạn dung lượng website đơn vị MB, GB
  • quản lý hosting bằng Cpanel hoặc Direct Admin
  • tên miền con, tài khoản email, fpt, database… 

Tại sao phải có hosting

Hosting giống như 1 mảnh đất của bạn trên mạng internet vậy. Nếu muốn xây dựng được 1 “ngôi nhà website” thật đẹp thật hoành tráng thì việc đầu tiên phải có “mảnh đất mang tên Hosting”.

Bạn có thể tùy vào mục đích sử dụng để mua các gói hosting cụ thể phù hợp với nhu cầu của mình. Các nhà cung cấp sẽ có rất nhiều gói cước hấp dẫn để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để công việc SEO trở nên thuận tiện hơn, hosting của bạn phải chú ý đến yếu tố băng thông. Nếu yếu tố này bị giới hạn thì công việc seo của bạn sẽ bị gián đoạn.

Ad đào tạo seo NHATTOP thì chỉ hỗ trợ cho học viên tham gia các khóa học và dịch vụ thiết kế website, nên sẽ không cung cấp ra ngoài dịch vụ này 🙂

Đến đây chắc bạn đã hiểu rõ về hosting là gì cũng như tầm quan trọng của hosting rồi. Nếu bạn còn bận tâm về vấn đề nào đó thì có thể liên hệ với ad NHATTOP seo để được hỗ trợ nhé