Cầm tay chỉ việc

Bạn đã biết cách thay đổi email facebook mặc định?

Hướng dẫn cách thêm mới hoặc thay đổi email facebook, đổi sang hoặc thêm mới bằng số điện thoại của bạn.Bạn đang lo lắng về tài khoản mạng xã hội facebook của mình, hoặc bạn đã bị lộ các thông tin quan trọng này? Ngoài việc thay đổi mật khẩu, bạn cũng nên thay đổi cả email facebook mà mình đã đăng ký với facebook để đảm bảo độ an toàn cao nhất.

Hướng dẫn cách thay đổi email facebook hoặc đổi sang số điện thoại

Đăng nhập tài khoản facebook của bạn vào Cài đặt

Thêm email facebook mới

 

Phần thiết lập Cài đặt tài khoản chung bạn chỉnh sửa phần Email. Để thay đổi email facebook bạn chọn vào “Thêm email hoặc số di động”. Tại đây, bạn nhập 1 địa chỉ email khác, email này sẽ tồn tại song song với email chính để quản lý tài khoản. Sau đó hệ thống facebook sẽ gửi mã xác nhận vào email mới. Hãy vào đó kích hoạt.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đổi email facebook sang số điện thoại của bạn với tùy chọn “Thêm số điện thoại của bạn” như hình dưới:

Thêm số điện thoại vào facebook

Bạn nhập số điện thoại của bạn, hệ thống facebook sẽ gửi mã và bạn nhập vào là hoàn tất quá trình.

NHẬT TOP đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi email facebook sang email khác hoặc số điện thoại rồi. Hãy lập cho mình email hoặc số điện thoại dự phòng để đảm bảo an toàn cho tài khoản facebook của mình.

Được gắn thẻ