Kinh nghiệm Thủ thuật Seo

Google index là gì? Tại sao website cần được index

Cùng NHẬT TOP tìm hiểu về google index và lý do website của bạn cần được google index

Xu hướng mọi người tìm kiếm thông tin ngày nay tăng rất nhanh đặc biệt là trên google. Chính vì vậy, những website nào muốn khách hàng tìm kiếm được trên google thì phải được hệ thống của google index. Vậy google index được hiểu như thế nào?

Google index là gì?

Đây chính là quá trình mà google tìm kiếm thông tin trên internet – trong đó có website của bạn, rồi sắp xếp phân loại, xếp hạng theo từng lĩnh vực riêng và khi có truy vấn từ người dùng, google sẽ mang các kết quả đã được phân tích trả về cho họ.

Nói nôm na đó là website của bạn muốn được người dùng tìm kiếm được ở trong bảng xếp hạng google thì website của bạn phải được google index – lưu trữ trong hệ thống của google.

Tại sao website cần được google index?

Như ở trên NHAT TOP đã trình bày, xu hướng hiện tại của người dùng đang là tìm kiếm để có được thông tin của sản phẩm và dịch vụ trước khi đưa ra quyết định của mình. Chính vì vậy, việc website của bạn xuất hiện trong bảng xếp hạng google – được google index sẽ có được rất nhiều lợi thế.

  • tiếp cận với khách hàng nhanh nhất, rẻ nhất
  • cung cấp được nhiều thông tin sản phẩm dịch vụ cùng 1 thời điểm
  • khả năng thành công cao

Như vậy là các bạn đã hiểu được google index là gì cũng như tầm quan trọng của việc website cần được index rồi. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình index website? Hãy liên hệ trực tiếp với các giảng viên của của NHẬT TOP để được hỗ trợ thông tin.

Xem thêm:Cách index bài viết chỉ trong … 1 phút