Kiến thức seo

Bạn đã biết các thuật toán của google trong seo?

Tổng hợp các thuật toán có ảnh hưởng thật sự đến thứ hạng các website? Hãy xem qua để website bạn không bị “dính chưởng” nhé 🙂

Kể từ khi nhìn thấy lợi ích của việc lên TOP google như: quảng bá được thương hiệu, sản phẩm, kích thích tăng trưởng, doanh số tăng vọt, buôn bán dễ dàng hơn… Người dùng đã làm mọi cách để leo lên đỉnh Google.

Hàng loạt cách hành động SPAM của người dùng có thể hiểu là họ đang dùng thủ thuật seo mũ đen như : spam nội dung, liên kết, mạng xã hội… nhằm mục đích leo TOP càng nhanh càng tốt.

Xem thêm:Tìm hiểu về Seo mũ đen

Chính điều này vô tình họ đã thách thức với Google. Không thể ngồi yên nhìn Google trở thành bãi rác, các nhà phát triển đã liên tục ra tay.

Các thuật toán của Google

Thuật toán thanh trừng của Google: Google panda – tạm gọi là thuật toán gấu trúc hướng đến những website làm nội dung không tốt

Xem thêm:thuật toán Google Panda

Thuật toán thanh trừng của google: google penguin – tạm gọi là thuật toán chim cánh cụt nhằm tới mục tiêu là các website điểu khiển các liên kết trỏ về

Xem thêm:thuật toán Goole Penguin

Thuật toán thanh trừng của google: google Zebra – tạm gọi là thuật toán ngựa vằn đánh tụt hạng các website spam trên mạng xã hội

Xem thêm:thuật toán Google Zebra

Thuật toán kiểm tra tương thích với thiết bị di động

Xem thêm:thuật toán xếp hạng tìm kiếm trên thiết bị di động

Sự ra đời của các thuật toán Google đã tác động đến rất nhiều thứ hạng các website hoạt động thời điểm đó, đặc biệt là các website sử dụng thủ thuật seo mũ đen. Chính vì thế người dùng đã bắt đầu nhận ra rằng, mình không thể làm seo theo phương pháp cũ nữa, cần phải có sự thay đổi để phát triển.

Lời khuyên: nếu như bạn không muốn Google sờ gáy, mất tích từ khóa ở top mà bao nhiêu công bạn mới làm được. Hãy dừng Spam.

Các thuật toán trên NHATTOP tổng hợp là do Google phát triển để áp dụng cho các website có thiên hướng phát triển xấu. Ngoài ra còn vô vàn thuật toán khác mà Google áp dụng cho các lĩnh vực khác nhau của họ. Hãy đừng nhầm lẫn nhé.