Kinh nghiệm Thủ thuật Seo

4 Cách tăng traffic cho website hiệu quả

Bạn biết cách tăng traffic cho website nhanh nhất và an toàn nhất? Nhật Top xin chia sẻ cho các bạn 04 cách tăng lượt truy cập cho website mới

Đối với website, đặc biệt là các website mới, việc có được các lượt traffic – truy cập từ người dùng là vô cùng quan trọng và cần thiết. Google sẽ nhìn vào lượt truy cập của người dùng để đánh giá chất lượng một website được xây dựng và phát triển ra sao. Giả sử website của bạn không có ai vào xem thông tin hay tương tác trong một thời gian dài thì Google sẽ đánh giá website đó giống như một vùng đất chết, đáng sợ….

Trong khi các từ khóa của bạn chưa lên Top, dĩ nhiên website sẽ không có traffic. Vậy cần phải làm thế nào? Đây là câu hỏi khó cho các bạn bắt đầu học seo

Traffic ngày càng đóng vai trò quan trọng trong công việc seo. Nếu bạn biết cách tăng lượt truy cập cho website và duy trì điều đó trong một thời gian dài thì chắc chắn công việc seo của bạn sẽ được cải thiện.

Vấn đề cần giải quyết ở đây đó là tăng traffic cho website. Nhưng tăng traffic cho website như thế nào, ra làm sao cho hiệu quả và an toàn? Tất cả những thắc mắc của các bạn seoer sẽ được Nhật Top chia sẻ ở dưới đây.

Tìm hiểu 4 cách tăng traffic cho website hiệu quả nhất hiện nay

1. Cách tăng traffic cho website hiệu quả từ Facebook, Youtube, Zalo

 • Facebook từ lâu đã được người dùng tại việt nam sử dụng. Nhiều seoer hay marketer đã dùng facebook để quảng cáo pr cho sản phẩm dịch vụ của mình và nhanh chóng đạt được hiệu quả rất cao. Bạn có thể tăng traffic cho website bằng cách tạo fanpage, tham gia tương tác với hội nhóm, friendlist, tạo event…….
 • Youtube đang được đánh giá là một xu thế quảng cáo mới. Với mọi người, việc trải nghiệm mọi thông tin qua video ngày càng cần thiết. Nếu bạn có năng khiếu trong việc làm video thì youtube chính là một kênh tuyệt vời cho bạn câu kéo traffic. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm chức năng đăng video có trên facebook.
 • Zalo: một kênh thuần Việt, của người Việt vậy nên không khó lý giải tại sao chúng ta nên sử dụng zalo vào việc kéo traffic. Zalo có điểm mạnh là quảng bá theo Local – vị trí của bạn. Vậy nên ngoài việc sử dụng zalo để kéo traffic bạn cũng có thể quảng cáo sản phẩm dịch vụ tại khu vực của mình luôn. Một mũi tên trúng hai đích !!!

2. Cách tăng traffic an toàn từ các diễn đàn, website cùng lĩnh vực

Đây là một cách tuyệt vời để bạn có thể vừa kéo traffic cho website vừa tương tác luôn với người dùng thực tế, thậm chí nếu khéo léo, kèm theo đó là kỹ năng chốt hợp đồng thì khả năng chuyển đổi cũng rất cao.

Một số diễn đàn website nổi tiếng bạn có thể tham khảo cho việc tăng traffic cho website:

 • lĩnh vực công nghệ thông tin điện thoại: tinhte, voz, vforum….
 • lĩnh vực oto xe máy: otofun, otosaigon..
 • lĩnh vực làm đẹp, gia đình: webtretho, lamchame
 • lĩnh vực bất động sản: batdongsan….
 • và còn rất nhiều lĩnh vực khác

Nhớ tham gia đúng diễn đàn lĩnh vực để đạt hiệu quả tốt nhất nhé 🙂

3. Cách tăng traffic cho website mới bằng cách Gửi Email

Hay bạn có thể gọi chiến dịch này với một cái tên mỹ miều, sang chảnh hơn là Email Marketing cũng được. E-marketing là một việc không hề mới nhưng để làm được bạn cần phải chú ý những điều sau:

 • không gửi quá nhiều người cùng một thời điểm
 • chỉ gửi cho những người thật sự cần thiết
 • nội dung email cần được đầu tư tốt
 • sử dụng tiêu đề email gây chú ý kích thích

Đa số thư trong email nếu quá thiên về quảng cáo thì khả năng được người đọc click là không cao, trừ trường hợp điều đó quá cần thiết với họ.

Mẹo cho bạn đó là tạo các event, nhận khuyến mại, nhận thông tin miễn phí, tạo form …. để có được danh sách email thật sự cần thiết cho chiến dịch của bạn

4. Cách tăng traffic nhanh bằng các chiến dịch tạo Quảng cáo

Với việc tạo chiến dịch quảng cáo bạn có thể đưa thông tin đến với người dùng chỉ sau một vài cú nhấp chuột đơn giản. Đây có thể nói là một cách tăng traffic cho website đơn giản nhất, hiệu quả nhất nhưng cũng tốn kém nhất.

Tất nhiên với những bạn đã biết chơi quảng cáo thì điều này không có gì khó. Vậy tại sao chúng ta không thử áp dụng?

Một vài kênh quảng cáo bạn có thể sử dụng làm tăng lượt truy cập cho website như: facebook, google, zalo

Xem thêm: Khóa học quảng cáo facebook google zalo

Hi vọng với 04 cách tăng traffic cho website mà Nhật Top chia sẻ ở trên, các bạn sẽ áp dụng thành công trong công việc của mình.