Tin tức khác

Cách lấy lại mật khẩu Skype mới nhất

Bạn quên mật khẩu Skype? Nhật Top hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu skype trên máy tính và điện thoại bằng cách sử dụng email, số điện thoại.

Skype là một ứng dụng khá quan trọng với nhiều bạn, trong đó có cả ad Nhật Top. Chính vì vậy việc giữ thông tin bảo mật là vô cùng cần thiết. Tuy vậy, đôi khi vì nhiều lý do chúng ta lại quên mất các thông tin quan trọng, trong đó là mật khẩu để truy cập tài khoản Skype.

Nhật Top ở bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lấy lại mật khẩu Skype nhanh nhất. Các bạn cũng có thể sử dụng email hoặc số điện thoại để khôi phục lại mật khẩu đã mất.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Skype trên điện thoại, máy tính bằng email hoặc số điện thoại đã đăng ký

1. Nếu bạn sử dung Skype trên máy tính, hãy khởi động ứng dụng skype lên, sau đó làm theo các hướng dẫn tại video bên dưới để biết được cách lấy lại mật khẩu Skype nhé.

2. Nếu bạn sử dụng Skype trên điện thoại, hãy khởi động App Skype, nhập thông tin tài khoản và kích chọn như hình dưới

Lấy lại mật khẩu trên điện thoại

 

Sau đó, các bước để lấy lại mật khẩu skype trên điện thoại tương tự như trên máy tính, bạn cũng chỉ cần theo dõi video hướng dẫn ở bên dưới vào làm theo là được nhé.

Một lưu ý là nếu như bạn muốn lấy lại mật khẩu skype bằng số điện thoại thì bạn nhập số điện thoại của bạn thay thế cái email mà ad Nhật Top làm mẫu trong video.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LẠI MẬT KHẨU SKYPE MỚI NHẤT CỦA ĐÀO TẠO SEO NHẬT TOP

Xem thêm: tải và cài đặt skype trên máy tính laptop

 

Được gắn thẻ