Tiện ích trực tuyến

Ứng dụng gửi tin nhắn miễn phí

Các bạn có muốn gửi tin nhắn miễn phí mà hoàn toàn không mất 1 đồng không. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng cảm nhận nhé!

 

Ngày nay cùng với việc phát triển của công nghệ mỗi người đều trang bị trong người tối thiểu là 1 chiếc điện thoại. Nhắn tin có thể được coi là 1 công việc hay là 1 nơi để trao đổi tâm tư tình cảm giữa 2 hay nhiều người. Nói chung là nhắn tin rất quan trọng nhưng đồng thời lại phải trả 1 cái phí rất cao.

Ước tính trung bình chi phí mỗi người nhắn tin ít nhất là 2000đồng/ngày. Thậm  chí có người còn dùng đến dăm ba trăm ngàn là hết sức bình thường.

“Có cầu ắt sẽ có cung”chính vì vậy rất nhiều các nhà mạng đã cho ra đời các phần mềm nhắn tin miễn phí . Phầm mềm không chỉ giúp việc gửi tin nhắn miễn phí mà còn đem đến sự hài lòng khi sử dụng nó.

Nào! Hãy cùng NHẬT TOP gửi sms miễn phí qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp phần mềm gửi tin nhắn miễn phí

 1. Zalo
 2. Facebook
 3. Skype
 4. Viber
 5. Line
 6. Ola

Một vài lưu ý quan trọng khi sử dụng ứng dụng nhắn tin miễn phí mà các bạn cần biết:

 1. Để sử dụng các ứng dụng gửi tin nhắn sms miễn phí thì trên điện thoại hoặc máy tính của bạn trước hết phải cài đặt sẵn các phầm này rồi.
 2. Trước khi có thể sử dụng ứng dụng gửi tin nhắn miễn phí này thì các bạn phải tạo 1 tài khoản để đăng kí. Rất đơn giản các bạn vào phần đăng kí và làm theo hướng dẫn để tạo cho mình 1 nick chat ấn tượng nhé!
 3. Tiếp theo phải đảm bảo các thiết bị trên laptop or smartphone của bạn đang có kết nối với mạng wifi hoặc 3g .
 4. Điều quan trọng nữa là người nhắn tin sms miễn phí với bạn cũng phải đảm bảo các điều kiện tối thiểu như đang kết nối với mạng. Có như vậy thì việc nhắn tin sẽ không bị gián đoạn.
 5. Các bạn nên sử dụng phần mềm có nhiều người sử dụng thì khi đó việc kết nối mới trở nên dễ dàng hơn
 6. Nên rủ thêm nhiều bạn bè sử dụng các phần mềm này để có thể gửi tin nhắn miễn phí cho nhau mỗi ngày

Như vậy chỉ cần hội tụ đầy đủ các lưu ý mà chúng tôi đã liệt kê ở trên là các bạn đã có trong tay các ứng dụng mà hằng ngày hàng giờ hay thâm chí hàng giây gửi tin nhắn sms miễn phí mà không hề mất đồng nào.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay cài đặt về cho dế yêu tất cả các ứng dụng trên nhỉ. Cuộc sống sẽ vô cùng tẻ nhạt nếu không có chúng và còn tẻ nhạt hơn nữa nếu các bạn không ring về ngay các phần mềm gửi tin nhắn miễn phí sau khi đọc xong bài viết của NHẬT TOP đấy! Chúc các bạn trò chuyện vui vẻ nhắn tin mỏi tay không lo hết tiền.

Xem thêm: gọi điên thoại miễn phí