Tin tức khác

Phần mềm gọi điện thoại miễn phí

Giới thiệu cho các bạn TOP các phầm mềm gọi điện thoại miễn phí tốt nhất 2016, cùng xem các bạn đã xài bao giờ chưa nha 

Đã bao giờ các bạn rơi vào hoàn cảnh điện thoại hết tiền đúng lúc muốn ALO nhờ ai đó chuyện quan trọng không? Ad NHẬT TOP thì cũng đôi lần rồi. Hix, chính vì kinh nghiệm đầy mình như vậy nên trong điện thoại của Ad NHẬT TOP hiện tại đang găm kha khá các phần mềm gọi điện thoại miễn phí nhé. Hãy cùng xem đó là các phần mềm nào nào.

Dưới đây, ad đào tạo seo NHÂT TOP sẽ giới thiệu cho các bạn các phần mềm gọi điện thoại miễn phí mà NHẬT TOP đang sử dụng trên điện thoại của mình. Một điều tuyệt vời nữa là các các phần mềm gọi điện thoại miễn phí này cũng có thể dùng trên máy tính, laptop

Tổng hợp phần mềm gọi điện thoại miễn phí tốt nhất 2016

  1. Zalo
  2. Facebook
  3. Viber
  4. Line
  5. Skype

Một vài lưu ý quan trọng mà các bạn cần biết để sử dụng được phần mềm gọi điện thoại miễn phí này nhé

  • nếu dùng trên điện thoại thì thiết bị phải có wifi hoặc 3g, hoặc nếu bạn dùng máy tính, laptop thì các thiết bị này phải kết nối wifi hoặc mạng dây.
  • người mà bạn muốn gọi điện cũng phải sử dụng phần mềm tương ứng. Ví dụ như bạn muốn gọi cho đối tác bạn bè qua zalo thì họ cũng phải sử dụng zalo nhé.
  • chỉ nên sử dụng các ứng dụng phần mềm có nhiều người sử dụng thì khi đó việc kết nối gọi điện miễn phí mới trở nên dễ dàng hơn.
  • rủ bạn bè dùng các phần mềm gọi điện thoại miễn phí cùng với bạn để khi cần có thể alo được ngay

Việc giữ liên lạc với bạn bè hay khách hàng mọi lúc mọi nơi là một điều cần thiết. Hi vọng sau bài chia sẻ này của NHẬT TOP thì các bạn cũng sẽ trang bị cho mình các phần mềm gọi điện thoại miễn phí có thể coi là tốt nhất và phổ biến nhất này.

Xem thêm: TOP các ứng dụng nhắn tin hoàn toàn miễn phí