Kiến thức seo

Từ khóa keyword là gì? Vài trò của từ khóa

Cùng tìm hiểu từ khóa keyword là gì? Nhiều người đang kiếm bộn tiền với khái niệm này. Họ làm như thế nào?

Từ khóa keyword là gì?

Từ khóa là 1 khái niệm chỉ những từ hay cụm từ mà người dùng hay sử dụng theo thói quen hoặc xu thế chung.

Ví dụ: facebook, đào tạo seo, quần áo, mua bán xe máy, ….

Từ khóa với Google

Với google cũng vậy, từ khóa là những từ hay cụm từ người dùng sử dụng khi tìm kiếm thông tin bất kỳ trên hệ thống google search. Giả dụ bạn có nhu cầu muốn mua một món quà ý nghĩa và độc đáo cho người vợ, người yêu của mình nhân dịp 8.3 sắp tới mà lại chưa biết tặng gì, hãy lên Google và gõ bất kỳ thông tin liên quan. Google sẽ giúp bạn một vài gợi ý.

Vai trò của từ khóa với SEO và quảng cáo

Các bạn có từng nghĩ là những từ khóa khô khan đó thì có giá trị gì chứ? Ừm thì không có giá trị gì to tát lắm, chỉ vài trăm hoặc tiền tỉ nếu làm tốt thôi 😀

Với các doanh nghiệp: các từ khóa các lĩnh vực của họ lên TOP google hết thì kiểu gì thì kiểu khách hàng cũng sẽ tìm đến họ. Vì hiện giờ nhu cầu mua sắm online trực tuyến đang nở rộ. Doanh nghiệp nào không làm mảng này thì đúng là … chỉ có tắt.

Với người lao động – seoer: tạo công ăn việc làm.

Với Google: ad NHATTOP có tham khảo nhiều nguồn trong đó có tinhte thì thấy bảo doanh thu quý 3/2015 của Hãng đạt hơn 18 tỷ USD trong đó 13 tỷ USD đến từ quảng cáo.

Xuất phát điểm với những từ khóa đơn giản đã làm cho họ kiếm được bộn tiền. Nếu bạn cũng đang muốn tìm cho mình 1 hình thức kinh doanh mới. Phải đột phá thôi.

Xem thêm:Lựa chọn từ khóa phù hợp với chiến dịch của bạn