Kiến thức seo

Thẻ meta keywords là gì? Có cần thiết để seo?

Bạn biết thẻ meta keywords là gì? Website của bạn liệu có thật sự cần meta keywords?

Thẻ meta keywords là gì?

Thẻ meta keywords hay còn gọi là thẻ khai báo từ khóa, giúp cho các công cụ tìm kiếm định nghĩa được nội dung website của bạn muốn nói về vấn đề gì. Hiểu đơn giản nghĩa là bạn muốn seo từ khóa gì, bạn cứ nhồi nhét từ khóa đó vào thẻ meta keywords.

Nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu về seo, chắc chắn bạn sẽ có nhiều thông tin để tham khảo. Tuy nhiên ít người sẽ nói với bạn rằng thẻ meta keywords hiện tại không còn ý nghĩa trong seo nữa sau nhiều lần Google cập nhật thuật toán. Đã qua rồi cái thời Google căn cứ vào thẻ meta keywords với hơn vài trăm từ khóa trong đó để biết bạn muốn đề cập về vấn đề gì.

Thời điểm này Google đã thông minh hơn rất nhiều. Để Seo tốt hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố Onpage như: thẻ title, thẻ miêu tả, h1, h2 làm offpage, quảng bá…. nếu bạn thật sự muốn tìm hiểu có thể tham khảo thêm kiến thức seo mà NHATTOP chia sẻ.

Xem thêm :Kiến thức seo tổng hợp cho các bạn mới bắt đầu

Như vậy là các bạn không còn phải băn khoăn nhiều về thẻ keywords là gì nữa nhé. Hãy truy cập NHATTOP thường xuyên để cập nhật những thông tin về seo mới nhất và chính xác nhất.