Tin tức khác

Seoer và tết cổ truyền

Xuân Bính Thân 2016 đã đến, NHATTOP gửi lời chúc mừng sức khỏe và thành công đến quý độc giả.

Quảng nghỉ tết cổ truyền là thời gian quý báu người dân VIỆT nghỉ ngơi cùng gia đình người thân và bạn bè, đồng thời nhìn lại những gì đã làm được trong năm vừa qua và đưa ra những mục tiêu cho năm tới.

Đào 2016

Sau 1 năm cầy cuốc cùng những dự án của mình, cảm xúc vui buồn lẫn lộn khi từ khóa lên xuống thất thường. Đây là lúc SEOer chúng ta tận hưởng thành quả của chính mình.

Đi thăm người thân gia đình và bạn bè, mua sắm, trang hoàng lại nhà cửa, sắm cây hoa ngày tết…. Hãy cứ tận hưởng !!!

Nhưng….

Nghề seo là một nghề có cơ chế khá đặc biệt (nếu như bạn chưa hiểu có thể tham khảo thêm ở link dưới). Không giống như đại đa số các công việc khác, Seo là một công việc đòi hỏi sự liên tục và bền lâu.

Chính vì vậy, Seoer tuy được nghỉ tết dài dài nhưng để chất lượng công việc ổn định, vẫn phải làm việc.

Tuy nhiên, không nhất thiết phải là cầy cầy và cầy, hãy làm công việc của mình 1 cách nhẹ nhàng. TẾT mà, vẫn phải ưu tiên cho TẾT hơn chứ 😀

….

Năm 2016 hứa hẹn với rất nhiều cơ hội cũng như những thách thức khó khăn cho nghề seo. Cơ hội đó là: việc làm nhiều hơn, dự án nhiều hơn, phát triển mạnh mẽ hơn. Khó khăn đó là: cạnh tranh khốc liệt hơn, yêu cầu chất lượng hơn.

Đào tạo seo NHAT TOP luôn mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình trong lĩnh vực seo để giúp ích cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu cũng như đã và đang làm việc trong lĩnh vực này.

Năm mới BÍNH THÂN đã đến, chúc toàn thể bạn đọc cũng như học viên của NHATTOP sức khỏe, thành công trong công việc trong năm mới 2016.

HAPPY NEW YEAR !!!