Kinh nghiệm Thủ thuật Seo

Cần máy tính cầu hình như thế nào để học seo?

Cùng NHATTOP lựa chọn cấu hình máy tính laptop để bắt đàu học seo nào 🙂

Seo mà một môn học khá đơn giản và không cần quá cầu kỳ. Chính vì vậy việc lựa chọn được 1 chiếc laptop phù hợp với nhu cầu học tập là không hề khó.

Trước hết bạn cần phải tìm hiểu qua 1 chút thông tin về seo cũng như 1 vài lưu ý khi bắt đầu học seo nhé.

Qua thông tin trên bạn đã hiểu seo không hề khó, và chỉ cần biết những thông tin mà NHATTOP đã đề cập trong 2 bài trên là bạn hoàn toàn có thể chinh phục được seo.

Chính vì những đòi hỏi không nhiều khi tham gia lớp đào tạo seo, nên việc lựa chọn cho mình được 1 chiếc laptop ưng ý sẽ nằm trong bàn tay của bạn.

Lựa chọn laptop phù hợp để học seo

Gợi ý cho bạn lựa chọn laptop phù hợp:

  • Chíp CPU: nên dùng core i3 hoặc có điều kiện thì i5 i7…
  • Ram có thể dùng 4 gb là được
  • Ở cứng HDD 500 Gb là dùng nhòe, không chỉ seo, bạn còn thích lưu gì thì lưu 😀

Ngoài ra trong quá trình sử dụng laptop để làm seo hãy trang bị thêm 1 đế tản nhiệt và không quá ham dùng máy 24/24 hay 24/7 nhé 🙂 Vệ sinh máy khi tuổi đời laptop được > 3 năm. Tất cả những điều này sẽ giúp cho laptop của bạn sử dụng được bền hơn.

Hãng laptop thì bạn cũng có thể dùng của hãng nào cũng được, miễn là cảm thấy ưng vì hiện giờ công nghệ sản xuất laptop các đơn vị đó cũng na ná nhau thôi.

Giá thành hiện tại: core i3 thì khoảng tầm > 8 triệu, còn cao cấp hơn thì vô cùng 🙂

Admin của NHATTOP seo hiện tại đang sử dụng chiếc Samsung core i3 đời cổ 3 số. Sử dụng được 6 năm rồi nhưng với những cách sử dụng  mà Ad chia sẻ như trên thì em laptop này vẫn cảm thấy mượt lắm 😀