Kiến thức seo

Nhận biết seo và quảng cáo google adwords

Hướng dẫn cho các newbie phân biệt được, đâu là kết quả seo, đâu là kết quả chạy quảng cao adwords trên công cụ tìm kiếm google

Nhiều bạn mới bắt đầu tìm hiểu về seo hoặc về quảng cáo google cũng như những người chưa từng tiếp xúc sẽ không phân biệt được sự khác nhau giữa 2 vấn đề này. Để giải đáp các vấn đề như vậy NHẬT TOP sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể cách nhận biết 2 hình thức quảng cáo này.

Thông thường khi bạn lên google tìm kiếm 1 thông tin nào đó thì google sẽ trả về kết quả phù hợp với thông tin tìm kiếm mà bạn nhập vào. Cụ thể như hình dưới

Khu vực quảng cáo và seo

Nếu bạn chú ý kỹ thì các kết quả mà Google trả về mà có chữ Ad hoặc Qc được bôi màu VÀNG ở trước thì đó chính là kết quả của chạy quảng cáo Adwords. Thời điểm trước google sẽ cho 3 kết quả hiển thị còn hiện nay số kết quả này là 4. Sau đó, lần lượt là các kết quả tự nhiên mà google sắp xếp – đây là kết quả seo của các website.

Như vậy là NHẬT TOP SEO đã hướng dẫn các bạn biết cách phân biệt để không bị nhầm lẫn giữa kết quả Seo cũng như các kết quả chạy quảng cáo google adwords rồi nhé.