Tin tức khác

Kinh nghiệm giữ chân khách hàng trên facebook

Facebook là một mảnh đât màu mỡ cho công việc buôn bán của mọi người. Vậy làm thế nào để tăng hiệu quả khi sử dụng công cụ này?

Ở bài viết này, ad đào tạo seo NHATTOP xin được đề cập đến 1 vấn đề không bao giờ là thừa, đó là giữ chân khách hàng trên facebook. Đối với những bạn có kinh nghiệm chắc hẳn không thiếu gì chiêu trò, còn với các bạn mới tập tành bán hàng online trên facebook thì phải làm thế nào mới hiệu quả?

Khi khách hàng lướt đên Trang facebook của bạn tức là họ đã có ý định tìm hiểu, tham khảo thậm chí muốn đặt hàng của bạn rồi. Vậy để họ có thêm niềm tin về sản phẩm hay dịch vụ cũng như giữ họ ở lại Trang của bạn lâu hơn, bạn cần phải:

– đầu tư vào nội dung và hình ảnh: nội dung không quá dài, nhưng chất lượng và phải phù hợp, hình ảnh chân thực sắc nét, cuốn hút

– thông tin sản phẩm, dịch vụ chi tiết rõ ràng đặc biệt về giá cả hay vấn đề bảo hành….

– chú trọng phần nhận xét của các thành viên trong page: ý kiến phản hồi sẽ là điều tuyệt vời nhất mà các khách hàng mới tới Trang của bạn. Chỉ cần nhìn vào đó, họ sẽ thấy Trang của bạn tốt, xấu ra sao.

– tạo các nút kêu gọi hành động, khuyến mãi ưu đãi khi khách hàng có hoạt động tương tác với fanpage của bạn. Đối với các khách hàng mới việc có các CTKM hay ưu đãi là điều nên làm. Ví dụ: Bạn có thể kêu gọi khách hàng share thông tin, hoặc mua hàng số lượng nhiều 1 chút sẽ được giảm giá 5% hay 10%…

– chú ý các thời điểm trong năm để tạo các event với những phần quà phù hợp khuyến khích mọi người tham gia. Điều này hướng đến các khách hàng cũ, like fanpage của bạn đồng thời khách hàng mới cũng sẽ nhận thấy rằng, họ về lâu dài, khi đã là 1 khách hàng thân thuộc thì không có gì mà thiệt.

– hỗ trợ tư vấn nhiệt tình khi khách hàng hỏi thông tin

– xin thông tin khi kết thúc trao đổi

Một vài bí quyết ad NHATTOP chia sẻ với các bạn mới bắt đầu kinh doanh trên facebook. Hi vọng các bạn áp dụng và thành công. 🙂

 

 

Được gắn thẻ