Kinh nghiệm Thủ thuật Seo

Chuyển hosting có ảnh hưởng đến kết quả seo?

Nhiều bạn có cùng băn khoăn rằng, liệu chuyển hosting có ảnh hưởng đến các kết quả seo trước đó hay không?

Website sau một thời gian seo chắc chắn đã đạt được những kết quả nhất định. Nhiều đơn vị đã nhận thấy sự quan trọng của hosting trong seo mà dần muốn nâng cấp. NHAT TOP Seo xin chia sẻ với các bạn một vài thông tin

Vậy khi nào bạn nên chuyển hosting:

  • hosting cũ với dung lượng thấp hoặc băng thông kém. Việc này sẽ giới hạn dữ liệu và lượt người truy cập vào website của bạn
  • hosting chậm, lag. Khách hàng vào website luôn trong trạng thái chờ đợi, tải dữ liệu web, khả năng out luôn là cao. Càng để lâu người dùng sẽ không quay trở lại website của bạn đồng thời google cũng đánh giá không cao việc truy cập website.

Nhưng chuyển hosting có ảnh hưởng đến những kết quả seo trước đây?

Câu trả lời là không. Việc chuyển website của bạn từ hosting này sang hosting khác giống như bạn chuyển nhà vậy. Nội dung dữ liệu sẽ được bảo toàn, chỉ khác là website của bạn được đặt ở một địa chỉ hosting mới, tốt hơn chất lượng hơn.

Đa số các website được xây dựng từ thời gian trước rất hay gặp trục trặc về vấn đề hosting. Nếu bạn đã từng băn khoăn về vấn đề này thì bây giờ bạn đã an tâm rồi nhé. Hãy luôn theo dõi các chia sẻ của NHATTOP để nâng cao kiến thức seo cũng như chất lượng website của bạn.