Tin tức khác

Hướng dẫn cách đặt textlink trên facebook, google plus

Cùng NHẬT TOP tìm hiểu cách đặt textlink trên facebook, tạo backlink từ facebook cực kỳ đơn giản 

Mặc dù facebook hay google plus để giá trị nofollow về các trang website đồng nghĩa với giá trị seo là không nhiều nhưng điều đó không hẳn là không có tác dụng. Theo xếp hạng của google thì việc các website có các lượt truy cập từ các mạng xã hội nổi tiếng này được đánh giá cao về mặt cung cấp giá trị cho người dùng. Chính vì vậy, bạn phải khẩn trương đặt link website của mình ở facebook và google plus.

Đặt Link trên facebook

Facebook có lẽ đã quá phổ biến với người dùng chính vì vậy cách chia sẻ đặt link trên đây thì chắc hẳn các bạn làm seo đã biết cách làm. Ở đây, NHẬT TOP sẽ đi chi tiết ở cách đặt text link ở phần ghi chú tạo note trong facebook. Với cách này, các bạn sẽ chèn được link vào trong các từ khóa mà mình muốn đặt.

 

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH ĐẶT LINK TRÊN FACEBOOK NHÉ

Đặt link trên google plus

Tương tự với facebook thì cách chia sẻ link bình thường cũng rất đơn giản là bạn dán link vào tường trên. Còn cách đặt tex link trên google sẽ phải làm theo các bước dưới đây.

Các bạn truy cập vào tài khoản google plus của mình chọn: Hồ sơ => Giới thiệu => Mọi người => chỉnh sửa

 

 

Đặt text link trong google plus

 

Tiếp theo bạn sẽ chỉnh sửa trong phần Câu chuyện của mình

 

Chèn text link gplus

 

Sau khi hoàn tất mọi thông tin đã nhập vào ở trên, bạn nhấp vào Lưu ở dưới cùng bên phải là được.

 

HƯỚNG DẪN ĐẶT TEXT LINK TRÊN GOOGLE PLUS QUA VIDEO CỦA NHẬT TOP

Như vậy ad đào tạo seo NHẬT TOP đã hướng dẫn cho các bạn cách để đặt được text link trên facebook và google thành công rồi đó. Vẫn còn rất nhiều website mạng xã hội nổi tiếng đang đợi chúng ta chinh phục. Hãy đợi ở các bài viết tiếp theo nhé 😀

Được gắn thẻ