Kiến thức seo

Giới thiệu về tiện ích mở rộng Chrome Analytics cho trang

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể quản lý Analytics một cách đơn giản và dễ dàng hơn với tiện ích mở rộng Chrome Analytics cho trang web

Đối với anh chị em seoer chúng ta thì công cụ Google Analytics không còn lạ lẫm. Với mong muốn mang đến cho các quản trị viên những thông tin quan trọng từ Analytics đồng thời giúp họ quản lý tốt hơn, Google đã phát hành tiện ích mở rộng Chrome Analytic trong trang.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Google Analytics từ A -> Z

Sử dụng Tiện ích mở rộng Chrome Analytics cho trang sẽ giúp bạn biết được sự tương tác của người dùng với website của bạn như việc click vào hay không click vào trang. Từ những thông tin tuyệt vời từ Chrome Analytics cung cấp, bạn sẽ có những ý tưởng để tối ưu bố cục website tốt hơn, cải thiện được sự trải nghiệm người dùng trên trang và tăng giá trị chuyển đổi.

Không cần thiết phải truy cập quản trị của Analytics, bạn vẫn có thể xem được các thông tin do Analytics cung cấp khi đang truy cập một trang đích cụ thể.

 

Xem thông tin analytics ngay trên trang

 

Khi bạn sử dụng Tiện ích mở rộng Chrome Analytics cho trang với một trang web mà bạn được cấp quyền truy cập bạn sẽ biết được:

  • số lần xem trang, số lần xem trang duy nhất, thời gian trung bình trên trang, thời gian tải trang (tính theo giây), tỷ lệ thoát, % thoát
  • số lượt người truy cập vào website theo thời gian thực tế.
  • hoạt động click chuột của người dùng trong trang

Bạn đã sẵn sàng sử dụng Tiện ích mở rộng Chrome Analytics chưa nào?

Tiếp theo: