Tin tức khác

Đăng nhập zalo trên máy tính

Hướng dẫn cách đăng nhập zalo trên máy tính từng bước chi tiết đơn giản dễ làm, hướng dẫn đăng nhập zalo trên máy tính bằng VIDEO

Đào tạo seo Nhật TOP: Đăng nhập zalo trên máy tính đem lại sự tiện lợi, thao tác dễ dàng đặc biệt phù hợp với dân văn phòng những người dành nhiều thời gian bên cạnh máy tính.

Hướng dẫn cách đăng nhập zalo trên máy tính

B1: chạy chương trình zalo trên máy tính, nếu bạn chưa cài đặt chương trình hãy tham khảo ngay link bên dưới để được hướng dẫn chi tiết

Xem thêm: Hướng dẫn Tải và cài đặt zalo về máy tính bàn miễn phí

Ngoài ra, 1 yêu cầu nữa là bạn phải có sẵn 1 tài khoản zalo đang hoạt động, nếu bạn chưa có? Làm theo hướng dẫn ở bài dưới để tạo tài khoản zalo mới nhé

Xem thêm:Hướng dẫn đăng ký tài khoản zalo mới

B2: Tại giao diện của zalo trên máy tính sẽ cho bạn đăng nhập zalo theo 2 cách

Cách 1: Đăng nhập bằng mã QR.

Để đăng nhập zalo được bằng cách này, bạn PHẢI ĐĂNG NHẬP ZALO TRÊN ĐIỆN THOẠI để vào thanh menu (dấu 3 chấm như hình dưới) rồi chọn chức năng Quét mã QR.

Menu trong zalo trên điện thoại

 

Sau đó bạn giơ CAMERA của điện thoại lên màn hình máy tính đang mở chương trình zalo để quét mã QR, thao tác như hình dưới:

 

quét mã QR code trên zalo

 

Lưu ý là nếu mã QR hết han, bạn phải lấy mã mới bằng cách nhấp vào LẤY MÃ MỚI như hình dưới:

 

Mã QR hết hạn

Sau đó trên ĐIỆN THOẠI của bạn sẽ hiển thị thông báo là có muốn đăng nhập trên máy tính bàn hay không, bạn xác nhận thông tin này là hoàn tất quá trình đăng nhập zalo trên máy tính.

 

Xác nhận đăng nhập zalo trên máy tính bàn

 

Cách 2: Đăng nhập bằng mã xác nhận

Với các này thì bạn sẽ đăng nhập zalo trên máy tính không cần quét mã qr. Tuy nhiên bạn vẫn PHẢI ĐĂNG NHẬP ZALO trên điện thoại để nhận mã xác nhận.

 

Đăng nhập zalo bằng mã xác nhận

 

Nhập số điện thoại của bạn vào và click LẤY MÃ. Hệ thống của zalo sẽ gửi tin nhắn chứa mã xác nhận bao gồm 4 số đến cho bạn thông qua mạng xã hội ZALO (lưu ý không phải tin nhắn SMS). Sau đó, bạn nhập mã xác nhận này là được.

Trên đây, NHẬT TOP đã hướng dẫn 1 cách chi tiết nhất có thể để bạn đọc dễ dàng làm theo và đăng nhập zalo trên máy tính dễ dàng. Bạn nào ngại đọc thì hãy xem qua VIDEO hướng dẫn ở dưới nhé.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG NHẬP ZALO TRÊN MÁY TÍNH CỦA NHẬT TOP

Được gắn thẻ