Tin tức khác

Comment là gì? Tại sao lại quan trọng khi làm marketing?

Comment – cmt là gì? Tác dụng của việc dùng comment đến sự thành công của đơn vị doanh nghiệp bạn ra sao? Hãy cùng khám phá.

Khi làm marketing, điều đánh giá sự thành công hay thất bại của 1 chiến dịch, 1 doanh nghiệp chính là khách hàng. Chính khách hàng sẽ có những đánh giá, phản hồi về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn.

Cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng chính là comment. Vậy comment cmt là gì?

Comment – cmt là gì ?

Đây là 1 chức năng bình luận phản hồi có trong 1 website, 1 ứng dụng, giúp bạn có thể tương tác ngay với khách hàng cũng như việc khách hàng sẽ có những đánh giá về sản phẩm dịch vụ của bạn.

Nếu những comment là tốt? Điều đó quả thật quá tuyệt vời và chứng tỏ rằng những gì bạn đang làm là đúng hướng. Nó sẽ giúp cho bạn có những động lực tiếp theo để phát triển website cũng như việc các khách hàng sau sẽ có cảm tình thiện chí hơn với website của bạn khi đọc được những comment này.

Sức mạnh của comment
Comment – cmt là gì và Sức mạnh của comment

Còn nếu những comment là xấu, hoặc chưa làm khách hàng hài lòng? Điều này cũng không hẳn là quá tồi. Chính từ những comment này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn nhận được ra những điều đã và đang chưa làm được. Từ đó doanh nghiệp sẽ đưa ra hướng khắc phục và chắc chắn sẽ tốt hơn.

Theo như 1 khảo sát mà ad dao tao seo NHAT TOP có tham gia thì đến 90% doanh nghiệp, đơn vị mới thường chưa thành công ngay từ những bước đầu tiên của mình. Chính vì vậy, nếu bạn có bị khách hàng “nhắc khéo” 1 chút, thì cũng đừng vội chán nản quá nha 🙂

Đến đây chắc nhiều bạn đã hiểu giá trị của comment cmt là gì rồi. Chức năng comment rất cần thiết đối với 1 website mở, mong muốn người dùng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của mình nhiều hơn. Nếu website của bạn chưa có chức năng comment, hãy cài ngay đi thôi.

Xem thêm : Bật mí cách viết quảng cáo thu hút khách hàng