Kinh nghiệm Thủ thuật Seo

Cần trang bị những gì khi bắt đầu tìm hiểu seo

Để bắt đầu chinh phục SEO bạn cần phải chuẩn bị những đồ dùng và kiến thức nhất định. Hãy xem đó là gì nào

Seo là một môn học khá đơn giản, không quá cầu kỳ, chính vì vậy đại đa số mọi người đều có thể chuẩn bị sẵn cho điều này để học seo

1. Trang bị đồ dùng, dụng cụ

Laptop hoặc máy tính bàn là công cụ làm việc không thể thiếu để bạn học và thực hành seo. Ngoài ra, bạn có thể trang bị thêm smart-phone và máy tính bảng, nếu điều kiện cho phép. Vì website của bạn cần được truy cập từ nhiều nơi, nhiều thiết bị như vậy vừa kiểm tra được website của bạn hiển thị trên các thiết bị khác nhau như thế nào cũng như tốt cho seo.

2. Kiến thức

SEO là một môn học khá mới, nên bạn hãy dành chút thời gian tìm hiểu về SEO trước khi bắt đầu chinh phục nhé.

Seo đòi hỏi bạn phải viết, viết khá nhiều, nếu bạn có năng khiếu viết thì đây chính là môn dành cho bạn. Còn nếu chưa có khả năng lắm thì …hãy cứ viết nhiều, viết mãi cũng quen 🙂 (Ad NHATTOP cũng thuộc dạng thứ 2 thôi)

Seo cần làm việc văn phòng khá nhiều, chính vì thế bạn phải sử dụng các trình như Word, Excel, để hỗ trợ cho các công việc liên quan. Bên cạnh đó là việc sử dụng cơ bản Photoshop để hình ảnh mình họa trong bài viết của bạn được trở nên cuốn hút hơn. Proshow producer để chỉnh sửa video… Nếu bạn chưa rành lắm thì khóa seo NHATTOP sẽ hộ trợ bạn điều này.

Ngoài ra, nếu bạn nhanh nhạy trong việc cài đặt và sử dụng phần mềm mới cũng rất tốt vì seo luôn có các phần mềm hỗ trợ.

Trên đây NHATTOP đã giúp cho các ban cần phải làm gì trước khi tìm hiểu về SEO rồi, và một điều quan trọng nữa là SEO LÀM VIỆC LUÔN GẮN VỚI CÁI MÁY TÍNH, nên hãy dành thời gian để rèn luyện thêm về sức khỏe nữa nhé.