Tin tức khác

Cách tải video về máy tính

Hướng dẫn thủ thuật cách tải video về máy tính nhanh nhất, cách tải các video trên các web không cho tải

Ad đào tạo seo Nhật Top chắc hẳn rằng có đôi lần khi lướt web, bạn thấy một video hay ngộ nghĩnh đều muốn tải về máy tính nhưng không được? Hoặc nếu tải về được thì cũng bị lỗi, không thể xem được.

Ở phần dưới của bài viết này, ad Nhật Top xin chia sẻ với các bạn một thủ thuật mà chắc chắn rằng, bạn sẽ thấy đây là cách tải video về máy tính đơn giản nhất quả đất.

Cách tải video về máy tính nhanh nhất

Để thực hiện được thủ thuật này các bạn bật trình duyệt Firefox lên vào click tại đây để tải một tiện ích mở rộng có tên là Video DownloadHelper

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng Video DownloadHelper, bạn sẽ nhìn thấy icon icon video downloadhelper trên thanh tiện ích của firefor.

OK, vậy là giai đoạn chuẩn bị để tải video về máy tính đã hoàn tất. Tiếp theo bạn truy cập vào website có video mà bạn muốn tải về, sau đó bật video ở chế độ PLAY – đang chạy.

Chọn chất lượng tải xuống video

 

Khi click vào icon Video DownloadHelper icon video downloadhelper, bạn sẽ nhìn thấy tiện ích này sẽ show ra các video có thể tải được trên trang web này kèm theo đó là chất lượng của các video. Công việc còn lại của bạn chỉ là click và tải về video tương ứng với chất lượng mà bạn chọn.

Với cách này, các bạn cũng có thể tải video ở các trang web không cho tải, khả năng thành công lên đến 99,96%

Như vậy là ad Nhật Top đã hướng dẫn các bạn cách tải video về máy tính. Nếu vẫn còn chưa biết cách thao tác hay gặp khó khăn gì trong quá trình làm, các bạn có thể xem tại video hướng dẫn bên dưới.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI VIDEO VỀ MÁY TÍNH CỦA KHÓA HỌC SEO NHẬT TOP

Xem thêm: