Tin tức khác

Xây dựng trang web cho doanh nghiệp của bạn

Trong môi trường kinh doanh thương mại điện tử ngày nay, các trang web là phương thức tiếp cận chủ yếu đến các khách hàng tiềm năng của bạn. Việc trang web có tạo được ấn tượng với khách hàng hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng dịch vụ sản phẩm, khả năng tiếp thị, khả năng cạnh tranh và thu hút trên phương diện mẫu mã, giá cả ….

Xây dựng trang web

»»» Thiết kế website giá rẻ

Để xây dựng một trang web cơ bản không phải là một điều khó thực hiện. Tuy nhiên, không phải website nào xây dựng cũng đạt được đầy đủ các tiêu chí mà lĩnh vực marketing online yêu cầu.

Để làm được điều đó, các bạn hãy làm theo các chú ý mà Nhật Top gợi ý để thu hút được tối đa lượng khách hàng mục tiêu quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn nhé.

1. Tên miền của bạn cần phải dễ nhớ và tương tự với tên doanh nghiệp của bạn.

Điều này là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng có thể ghi nhớ được thương hiệu của doanh nghiệp. Hãy thử tưởng tượng xem, nếu chúng ta là khách hàng thì ắt hẳn chúng ta cũng chẳng bao giờ truy cập vào các website có tên miền dài dòng và khó nhớ. Để chọn được tên miền phù hợp, các bạn có thể tra cứu dịch vụ tên miền mà các đơn vị kinh doanh domain cung cấp cho khách hàng. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện điều này bởi nó không dễ để thay đổi.

2. Sử dụng các công cụ xây dựng trang web nổi tiếng như: WordPress, Wix, Zyro…

Designed by WordPress

Nếu không phải là một chuyên gia về code, tốt hơn cả là bạn nên xây dựng chúng dựa trên nền tảng các mã nguồn mở cung cấp miễn phí mà nổi tiếng hơn cả là WordPress. Đây là nền tảng mã nguồn mở được đa phần các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên thế giới sử dụng bởi nhiều tính năng ưu việt so với các mã nguồn mở khác. Hãy chọn một giao diện mà bạn ưng ý, sau đó tham khảo thêm các thông tin trên mạng để có thể tối ưu hóa website mà mình vừa tạo. Đừng cố gắng vội vàng, hãy thực hiện từng thao tác thật chậm rãi và chính xác. Bạn sẽ thấy cả một chân trời mới mở ra và điều này thật thú vị.

3. Đảm bảo các thông tin liên lạc đầy đủ và rõ ràng trên website

Sẽ thật là đáng tiếc nếu khách hàng sau khi ghé thăm trang web của bạn không thể liên lạc được với bạn. Hãy đảm bảo rằng các thông tin liên lạc luôn xuất hiện trên trang chủ của website cũng như một số địa điểm nhạy cảm khác – nơi mà khách hàng có khả năng truy cập nhiều nhất. Nếu bạn đang kinh doanh online tại nhà, bạn không nhất thiết phải đặt một địa chỉ lên trang web nhưng ít nhất phải có một số điện thoại cũng như địa chỉ email trên đó.

4. Cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ, sản phẩm

Hãy bắt đầu xây dựng từ những dịch vụ, sản phẩm mà bạn có sẵn, sau đó mới mở rộng sang các lĩnh vực khác. Mọi thứ cần được xây dựng một cách chi tiết đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thông tin cho khách hàng. Song song với quá trình xây dựng nội dung cho website, hãy lồng ghép vào đó các thông tin đại diện cho cá nhân, doanh nghiệp một cách thật khéo léo kèm theo các khẩu hiệu hấp dẫn tạo ấn tượng với khách hàng. Đó là cách mà các doanh nghiệp hàng đầu luôn thực hiện để tạo  trải nghiệm thú vị hơn cho khách hàng khi ghé thăm website.

5. Luôn cập nhật nội dung mới mẻ mang tính thời sự cho website

Việc phát triển công việc kinh doanh của bạn phụ thuộc nhiều vào yếu tố tương tác với khách hàng thông qua trang web doanh nghiệp. Nếu điều này không được thực hiện một cách thường xuyên thì có thể xem như bạn đã để mất một lượng khách hàng tương ứng và biết đâu đó trong số những vị khách này có người lại là “đại gia”. Hoặc nếu như có sự thay đổi về thông tin liên lạc, mẫu mã, giá cả sản phẩm… bạn cần update chúng ngay lập tức để tránh gây phiền phức cho khách hàng của mình. Hãy luôn duy trì điều này trong khả năng mà bạn có thể thực hiện.

Tạo một trang web có thể là một cách dễ dàng để cải thiện vị trí và thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Trong thời đại bùng nổ về công nghệ thông tin, sẽ thật khó để tạo dựng sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp nếu không có các trang web tương tác trực tiếp với khách hàng. Điều nà là một xu thế tất yếu không thể tránh khỏi và bạn cần thích nghi với nó.

Nếu cần được tư vấn để xây dựng một trang web hoàn chỉnh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ qua Hotline: 0914.048.256 hoặc gửi email đến địa chỉ nhattopseo@gmail.com.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách !