Tin tức khác

Tổng hợp 4 trình duyệt web nhanh nhất hiện nay

NHATTOP xin tổng hợp 4 loại trình duyệt giúp bạn lướt web nhanh hơn, tốt hơn, an toàn hơn.

Bạn đã và đang lướt web với các trình duyệt nào? Lướt web trên 1 trình duyệt duy nhất liệu có an toàn cho bạn. Kinh nghiệm sử dụng của NHATTOP seo là càng nhiều trình duyệt càng tốt, vừa an toàn lại vừa tốt cho việc seo của bạn.

Các loại trình duyệt web nhanh nhất hiện nay

1. Chrome

Trình duyệt web được ưa chuộng và sử dụng số 1 trên thế giới, được phát triển bởi Google với 53 ngôn ngữ khác nhau (bao gồm cả Tiếng Việt)

Xem thêm: tải và cài đặt trình duyệt Chrome

2. Firefox

Trình duyệt web được phát triển bởi Tập đoàn Mozilla, hỗ trợ 79 ngôn ngữ khác nhau. Sự nổi tiếng của Firefox đến mức, đã có thời điểm Google search phải trả 1 cái giá không hề nhỏ để được đặt làm công cụ tìm kiếm mặc định của trình duyệt này (2008 – 2011)

Xem thêm: tải và cài đặt trình duyệt Firefox

3. Opera

Trình duyệt web được Opera Software nghiên cứu và phát triển với hơn 270 triệu người dùng trên toàn thế giới (2012), hỗ trợ 56 ngôn ngữ khác nhau.

Xem thêm: tải và cài đặt trình duyệt Opera

4. Cốc cốc

Trình duyệt web hỗ trợ người dùng Việt với hơn 80% số người dùng. Với nhiều tính năng được Việt hóa, Cốc cốc đang có những bước phát triển thần tốc cạnh tranh với Chrome tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: tải và cài đặt trình duyệt Cốc cốc

Ngoài ra, các trình duyệt web nhanh nhất kế trên còn hỗ trợ các tiện ích mở rộng, giúp cho hoạt động của người dùng trở nên tốt hơn, an toàn hơn.

Trên đây là 4 loại trình duyệt web nhanh nhất cũng như tốt nhất hiện nay mà đào tạo seo NHAT TOP đang sử dụng. Hãy luân phiên sử dụng chúng, việc này rất tốt cho quá trình lướt web hay làm seo của bạn.

Được gắn thẻ , ,