Kinh nghiệm Thủ thuật Seo

Tâm sự: nên làm seo ở công ty như thế nào?

Bạn đang nhận được vài lời mời từ các nhà tuyển dụng, bạn đang cân nhắc, công ty thế nào thì phù hợp?

Cho dù Bạn là người mới làm seo hay bạn đã có kinh nghiệm thì chắc hẳn khi đứng trước nhiều lời chào từ các nhà tuyển dụng, bạn sẽ phải cân nhắc.

Bạn là người mới?

Khi đứng trước nhiều lựa chọn, chắc hẳn bạn sẽ bối rối vì người mới thường ít kinh nghiệm, chưa có nhiều kĩ năng. Thế nên hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định cho riêng mình.

NHATTOP xin chia sẻ 1 vài kinh nghiệm khi chọn công ty đối với các bạn mới bắt đầu làm seo cũng như các học viên mới hoàn thành khóa học seo của NHATTOP

  • Quy mô công ty: to, vừa hay nhỏ? mỗi loại hình công ty sẽ có điểm mạnh, điểm yếu hay áp lực riêng. Ví dụ như công ty to thì chuyên nghiệp hơn, công việc phân chia rõ ràng, cụ thể, ai làm việc của người nấy. Còn công ty nhỏ thì bạn sẽ phải làm hết, thậm chí làm cả việc của nhân viên khác, theo yêu cầu của sếp.
  • Lương bổng: chắn chắn rồi, đi làm mà không có lương hoặc lương chậm trả là 1 vấn đề nổi cộm hiện nay. Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm đến chế độ cũng như văn hóa hoạt động của công ty
  • Môi trường làm việc: điều này rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển trong công việc của bạn. Hãy xem ở công ty A, bạn học hỏi được gì ? hay đến công ty B bạn có làm đúng công việc của mình không? hay tới công ty C bạn làm “vua xứ mù”…

Lời khuyên: bạn là người mới, hãy rèn luyện mình trong môi trường làm seo thực tế. Vấn đề LƯƠNG có thể rất quan trọng trong thời gian ngắn, nhưng nhìn xa hơn, bạn cần phải tích lũy kinh nghiệm để có bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Bạn là người có kinh nghiệm, làm seo lâu năm?

Nếu bạn là người thuộc nhóm này, NHATTOP hiểu bạn biết bạn là ai, cần gì nhất tại thời điểm hiện tại nên vấn đề đưa ra lời khuyên quả thật … hơi thừa. 🙂 Có thể làm quản lý ở 1 công ty to to nào đó, hay cũng có thể tự kinh doanh, bán hàng online …. sao cũng được. Miễn là mang lại sự thoải mái cho bạn.

Qua bài viết này. NHATTOP seo muốn chia sẻ thêm về vấn đề xin việc, đặc biệt là với các bạn mới bắt đầu con đường seo chuyên nghiệp của mình. Hãy tính táo lựa chọn để có 1 sự khởi đầu hoàn hảo.