Tin tức khác

Sự khác nhau giữa tài khoản tin tức và tài khoản dịch vụ trong Zalo Official Account

Cùng NHẬT TOP tìm hiểu về Sự khác nhau giữa tài khoản tin tức và tài khoản dịch vụ trong Zalo Official Account, nên sử dụng loại tài khoản nào để phục vụ cho công việc của mình?

Đào tạo seo NHAT TOP: Phiên bản zalo official account mới hiện tại đang có hai loại hình tài khoản cho bạn lựa chọn khi đăng ký đó là:

  • tài khoản tin tức
  • tài khoản dịch vụ

Vậy điểm khác nhau giữa hai tài khoản này là gì? Và người dùng nên lựa chọn loại tài khoản nào để sử dụng cho công việc ?

Đặc điểm của tài khoản tin tức và tài khoản dịch vụ trong zalo official account

Sự khác nhau giữa tài khoản tin tức và tài khoản dịch vụ

 

Hai loại hình tài khoản này chỉ khác nhau ở một vài thông tin như số tin nhắn có thể dùng để gửi cho người quan tâm, hay vị trí hiển thị tin nhắn…

Ngoài ra, loại tài khoản dịch vụ có thêm phần chát và giao lưu với khách hàng cũng như tạo của hành phục vụ cho công việc quảng bá pr sản phẩm và dịch vụ. Còn tài khoản tin tức chỉ đơn thuần là gửi thông tin nên sẽ không có Chat với khách hàng.

Lợi thế của tài khoản tin tức có thể gửi tin đều hàng ngày đến người quan tâm còn tài khoản dịch vụ thì giới hạn 4 tin / tháng / người quan tâm. Chính vì vậy khi sử dụng tài khoản Dịch vụ mà muốn gửi tin nhắn thì bạn phải hết sức lưu ý chi tiết này.

Vậy nên chọn loại tài khoản nào để phục vụ cho công việc của bạn

Rất đơn giản: nếu như page của bạn chỉ đơn thuần đưa tin không cần tương tác với người quan tâm thì hãy sử dụng loại hình tài khoản tin tức để tận dụng tối đa tính năng broadcast của loại hình tài khoản này, còn ngược lại hãy chọn loại hình tài khoản dịch vụ.

Như vậy, theo NHẬT TOP việc lựa chọn một loại hình tài khoản đúng với mô hình và tính chất công việc của bạn sẽ là tiền đề thành công cho công việc kinh doanh trên zalo official account ZOA.

Xem thêm:

Khóa học bán hàng zalo

Được gắn thẻ