Tiện ích trực tuyến, Tin tức khác

Làm thế nào để liên hệ với Google ?

Đào tạo seo NHATTOP: Google cung cấp email, điện thoại, và hỗ trợ chat cho một số (nhưng không phải tất cả) các sản phẩm của mình. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ thông qua trang web hỗ trợ trực tuyến của họ tại địa chỉ: https://support.google.com.

support google

 

»»» Thiết kế website

Sau khi đã vào trang web hỗ trợ của Google, bạn có thể lựa chon loại sản phẩm, dịch vụ mà mình có thắc mắc và cần được giải đáp.

Giả dụ như khi bạn có thắc mắc về loại hình sản phẩm trong kho ứng dụng Google Play bạn click chọn ứng dụng đó.

Chọn Google Play

  Sau khi click vào bạn tiếp tục chon CONTACT US.
Chọn CONTACT US
  Tiếp theo , bạn chọn 1 sản phẩm trong kho ứng dụng Google Play mà mình có thắc mắc.
Giả sử bạn có thắc mắc về sản phẩm kho sách trực tuyến của Google khi không thể đọc được nội dung trong đó hoặc không mở được tài liệu, bạn chọn Books → Problems opening or reading a book.
Liên hệ Google

 

  Tại đây, bạn có thể lựa chọn hình thức liên hệ với họ bằng cách gọi điện thoại trực tiếp hoặc gửi email tới hòm thư của người chịu trách nhiệm về sản phẩm này.
  Nếu như không gặp sự cố gì quá nghiêm trọng, đơn giản bạn chỉ muốn hỏi đáp 1 số vấn đề mà mình chưa nắm bắt được, bạn có thể truy cập vào các diến đàn hỗ trợ của Google để đặt câu hỏi của mình. Các câu hỏi của bạn thông thường sẽ được các chuyên gia giải đáp nhanh chóng trong vòng 24h.
  Địa chỉ diễn đàn hỗ trợ của Google: https://productforums.google.com.
  Tiếp theo bạn chọn mục Diễn đàn hỗ trợ Google.
Diễn đàn hỗ trợ Google

 

  Sau khi đã vào bên trong diễn đàn, bạn có thể tìm kiếm chủ đề xem đã có ai có thắc mắc giống bạn chưa. Nếu chưa có, bạn có thể click vào nút tạo CHỦ ĐỀ MỚI để đặt câu hỏi.
Chủ đề mới
  Như vậy, trên đây chúng tôi đã hướng dẫn 1 số phương pháp để liên hệ với người quản trị của Google. Hy vọng bài viết này đem đến sự hữu ích cho bạn đọc.
  Thân ái !