Tin tức khác

Hướng dẫn sử dụng MeetMe

Bạn đang muốn tìm hiểu cách sử dụng của mạng kết bạn MeetMe? Hãy cùng NHẬT TOP khám phá thế giới của MeetMe

Với nhiều bạn mới bắt đầu tham gia MeetMe, chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn khi tham gia mạng kết bạn đầy sôi động này. Dưới đây, NHẬT TOP sẽ hướng dẫn với các bạn cách sử dụng mạng kết bạn MeetMe trên điện thoại.

Hướng dẫn dùng MeetMe trên điện thoại

Khởi động ứng dụng MeetMe trên điện thoại của bạn, giao diện hiển thị sẽ bao gồm

 

Quản trị meetme

Trong đó:

  1. Gặp gỡ
  2. Trò chuyện
  3. Nguồn tin
  4. Tôi
  5. M+ plus

1. Gặp gỡ

 

Gặp gỡ MeetMe

 

Khu vực Gặp gỡ là nơi khá ngẫu hứng của MeetMe, nơi hệ thống của MeetMe sẽ gợi ý cho chúng ta những người bạn phù hơp với bạn – tất nhiên bạn có thể lọc được các đối tượng này.

  • số 1: lọc đối tượng. Bạn có thể tùy chỉnh đối tượng mà bạn muốn tiếp cận như: vị trí, giới tính, độ tuổi, …..
  • số 2: danh sách chi tiết các đối tượng mà MeetMe giới thiệu cho bạn, bạn có thể thích để theo dõi hoặc bỏ qua các đối tượng mà bạn cảm thấy không mấy mặn mà lắm :))

2. Trò chuyện

Đây là nơi lưu trữ các cuộc nói chuyện của bạn với bạn bè trên MeetMe

3. Nguồn tin

Nguồn tin MeetMe, nơi bạn sẽ nhận được thông báo về các hoạt động của các thành viên khác như đăng status trạng thái, ảnh….

 

Nguồn tin meetme

4. Tôi

Tôi meetme

 

Đây là trang cá nhân của bạn, nơi bạn có thể up thêm ảnh lên MeetMe, chỉnh sửa thông tin cá nhân, nhận thông báo từ MeetMe, bạn bè, khách xem, cài đặt các thông tin về chế độ xem, bảo mật tài khoản của bạn….

5. M+ plus

Với một tài khoản MeetMe bình thường sẽ có rất nhiều quảng cáo. Sử dụng chức năng M+ Plus với chi phí hàng tháng rơi vào khoảng 4$ sẽ giúp bạn loại bỏ quảng cáo này đồng thời được hưởng nhiều ưu đãi khác của MeetMe.

Trên đây ad đào tạo seo NHẬT TOP đã giới thiệu với các bạn cách sử dụng MeetMe. Hi vọng các bạn sẽ nhanh chóng làm quen được với nhiều người trên MeetMe 😀

Xem thêm: