Kinh nghiệm Thủ thuật Seo

Hướng dẫn làm báo cáo cho công việc đi back link

Hướng dẫn làm báo cáo cho công việc đi back linkHướng dẫn bạn cách làm báo cáo khi đi backlink, thay vì copy link 1 cách thủ công thì giờ đây bạn đã có thể rảnh tay hơn trong việc quản lý và sắp xếp chúng.

Hàng ngày bạn gửi báo cáo cho sếp các backlink đã đi ở các diễn đàn như thế nào? Đi backlink xong copy đường dẫn rồi dán vào đâu đó như file excel để cuối ngày nộp báo cáo?

HÃY QUÊN cách làm đó đi, nói sao nhỉ, quá thủ công và mất quá nhiều thời gian của bạn. Sao không thử cách làm dưới đây của NHẬT TOP ?

Với cách làm này các bạn có thể dễ dàng làm báo cáo gửi sếp cũng như quản lý chúng theo thời gian như hàng tuần thậm chí hàng ngày. Cách làm dư nào nhỉ ???

OK chúng ta bắt đầu ngay nhé.

Các bước làm báo cáo cho công việc đi backlink

B1: Tạo một người dùng mới trên bất cứ trình duyệt nào mà bạn thấy phù hợp để đi back link: Chrome cốc cốc hay firefox đều ok. Bạn nào còn chưa biết về món này có thể tham khảo tại link dưới nhé.

Xem thêm:

B2: Đi backlink như bình thường tại các diễn đàn và sử dụng chức năng bookmark đánh dấu trang đích.

Ở bước này, bạn cứ đi rải backlink bình thường ở diễn đàn A nào đó chẳng hạn, sau khi ra sản phẩm thì bookmark đánh dấu lại. Đừng nói là bạn chưa biết bookmark là gì đó, thôi thì chưa biết đành phải tham khảo link dưới chứ biết làm sao 🙁

Xem thêm:Bookmark là gì? cách làm bookmark

B3: Sau khi đã đi hết các diễn đàn cũng như đánh dấu các link này rồi, bạn tiến hành XUẤT các link đã bookmark để báo cáo.

Tại trình duyệt bạn chọn vào menu click chọn Dấu Trang tiếp tục chọn Trình quản lý dấu trang

Tại Trình quản lý dấu trang bạn click vào thanh sổ xuống ở Tổ chức chọn tiếp Xuất dấu trang sang tệp HTML… 

Sau đó bạn đặt tên file đó cho phù hợp để báo cáo sếp là được.

Ở trên NHẬT TOP đã hướng dẫn toàn bộ các bước để giúp bạn làm báo cáo cho công việc đi backlink của mình. Xem thêm VIDEO hướng dẫn ở dưới để giúp bạn có 1 cái nhìn tổng quát hơn trong quá trình làm nhé.

 

VIDEO HƯỚNG DẪN LÀM BÁO CÁO ĐI BACKLINK CỦA NHẬT TOP