Tin tức khác

Hình nền điện thoại đôi

Hình nền điện thoại đôi

Các cặp đôi muốn thể hiện tình yêu của mình đến mọi người, mặc dù đây không phải là ngày 14/2 nhưng đối với các cặp đôi 365 ngày đều là ngày lễ tình yêu. Ngày xưa ông bà chúng ta bày tỏ tình cảm chỉ cái nắm tay, những lá thư tay nét bút mực… nhưng bây giờ có muôn vàn cách thể hiện phong phú như để ảnh đại diện đôi trên facebook, hình nền đôi cho 2 điện thoại( hình nền điện thoại ghép đôi, hình nền cặp đôi người thật, hình nền điện thoại đôi bựa, hình nền đôi HD, hình nền điện thoại đôi chất….). Chính vì lí do có rất đó Nhật Top sưu tầm nhiều ảnh đôi mới nhất.

    Hình nền điện thoại đôi chất

      Hình nền điện thoại đôi chất, hình nền cặp đôi cute là một trong những thể loại ảnh đôi được ưa chuộng, nhìn vào những hình ảnh dễ thương. Khi sử dụng những tấm ảnh này ghép hai chiếc điện thoại với nhau, bạn sẽ có một bức hình hoàn chỉnh cực kỳ đẹp mắt. Điều này vừa thể hiện tình cảm của đôi bạn, vừa tạo bầu không khí lãng mạn hoàn hảo cho ngày mà một năm chỉ có một lần.

Cùng xem và chọn những ảnh nền điện thoại đôi HD chất lượng, ưng ý nhất để tạo ra sự khác biệt cho điện thoại smartphone của hai người nào.

Tiếp theo: hình nền điện thoại đôi bựa

     Hình nền điện thoại đôi bựa

      Đa số những các bạn trẻ đều để những hình nền điện thoại đôi chất, lãng mạn, ngọt ngào. Những năm gần đây lại bùng nổ phong trào hình nền điện thoại ghép đôi cực kì ấn tượng nhưng với một phong cách mới, phong cách BỰA. Với những hình ảnh kèm theo câu nói hài hước làm cho hình nền điện thoại đôi chất hơn bao giờ hết. Nhật Top xin giới thiệu những ảnh nền điện thoại không thể bựa hơn.

Tiếp theo: hình nền cặp đôi người thật

    Hình nền điện thoại đôi người thật

        Nhiều bạn trẻ không thích hình ảnh nền điện thoại đôi bằng hình ảnh dễ thương, ngộ nghĩnh bằng những nhân vật chibi, nhân vật hoạt hình hay các hình về chủ đề hình nền đôi bựa… vậy Nhật Top sẽ gợi ý  làm hình nền đôi chất bằng cách đó là tải về những hình nền cặp đôi người thật nổi tiếng hoặc tạo ra những hình ảnh của chính các bạn. Để có một hình nền cặp đôi chất chỉ cần 2 bạn cùng chụp một bức ảnh cùng nhau, sau đó cắt tấm hình đó ra là đặt làm hình nền điện thoại, sao cho khi để 2 chiếc điện thoại gần nhau thì người ngoài nhìn hình nền điện thoại couple của 2 bạn cũng đủ hiểu: “Ồ, hóa ra họ là một đôi!”

Để tải trọn bộ sưu tập 50 ảnh cực hot của nhattop về chủ đề hình nền đôi người thật vui lòng click tại đây.

Hình nền điện thoại đôi yan

Kênh Yan từ lâu đã là một kênh thông tin dành cho giới trẻ. Ngoài ra họ cũng có nhiều các hình nền cho các cặp đôi, nếu bạn hay theo dõi kênh này bạn sẽ vô cùng thích thú với các icon, hình ảnh ở đây. Một vài chủ đề cho bạn lựa chọn như avatar cặp đôi love love; avatar cặp cho 2 người chất; avatar đôi tình yêu.

hình nền điện thoại đôi hd

Các hình ảnh chất lượng HD – chất lượng cao luôn được các bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là chủ đề hình nền cặp đôi cho 2 điện thoại lại không thể qua loa được. Tuy nhiên, để có những được hình ảnh nền HD như vậy thì bạn nên chọn đúng hình theo kích thước chuẩn màn hình điện thoại của mình đang dùng nhé. Một vài chủ đề thú vị mà các cặp đôi hay dùng đó là hình nền cặp đôi người thật, hình nền điện thoại đôi bựa … đặc biệt là những hình nền điện thoại ghép đôi, khi mà các thông điệp mà bạn chỉ hiểu được khi thấy được nội dung ở cả 2 điện thoại.

hình nền đôi tình nhân

Đối với các đôi đang yêu thì hình ảnh điện thoại theo chủ đề hình nền điện thoại ghép đôi theo hình của người ấy là sự lựa chọn đơn giản nhưng ý nghĩa nhất. Vậy nên, để được lòng của người ấy, hãy tranh thủ CHộp ngay 1 khoảnh khắc ngộ nghĩnh đáng yêu để luôn lưu giữ trên điện thoại của mình nhé.

Xem lại: hình nền điện thoại đôi bựa | hình nền cặp đôi người thật

> Xem thêm: Tổng hợp hình nền máy tính đẹp nhất chuẩn HD