Tin tức khác

Đổi tên trang Zalo Official Account đã đăng ký

Nhật Top hướng dẫn bạn cách đổi tên trang Zalo Official Account trong 2 trường hợp: Zalo OA có 200 người quan tâm và Zalo OA chưa đạt 200 người quan tâm.

Bạn đang muốn đổi tên trang Zalo Official Account đã đăng ký nhưng chưa biết làm thế nào? Dưới đây, Nhật top sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đổi tên trang Zalo Official Account với tài khoản Zalo OA 200 người quan tâm và tài khoản Zalo OA chưa đủ 200 người quan tâm

Hướng dẫn đổi tên trang Zalo Official Account đã đăng ký chưa đủ 200 người quan tâm (follower)

Với trường hợp này, bạn có thể chủ động đổi trên Zalo OA của mình sau đó chờ đợi để được ban quản trị của Zalo OA duyệt yêu cầu thay đổi là được.

Bạn truy cập vào quản trị Zalo OA của mình chọn Quản lý => Thông tin tài khoản => Tại mục Thông tin Trang chọn Edit. Tại tên trang bạn có thể chỉnh sửa lại. Sau đó click vào Lưu và gửi duyệt

Thực hiện theo đúng 6 bước ở hình bên dưới để tiến hành yêu cầu chuyển đổi tên trang Zalo Official Account nhé

 

Thay đổi tên Zalo OA chưa đủ 200 người quan tâm

 

 

Hướng dẫn đổi tên trang Zalo Official Account đã đăng ký hơn 200 người quan tâm (follower)

Với trường hợp Zalo OA đã có nhiều người quan tâm, cụ thể là hơn 200 người Follower thì bạn không thể chủ động thay đổi tên trang Zalo OA của mình được. Hãy gửi mail yêu cầu thay đổi đến ban quản trị của Zalo tại địa chỉ: page@zaloapp.com.

Trên đây, NHẬT TOP đã hướng dẫn các bạn cách đổi tên trang zalo official account 200 người quan tâm và cách đổi tên trang zalo official Account chưa được 200 người quan tâm.

VIDEO CÁCH ĐĂNG BÀI LÊN NHẬT KÝ ZALO CỦA ĐÀO TẠO SEO NHẬT TOP

Xem thêm:

 

Khóa học bán hàng zalo

Được gắn thẻ