Tiện ích trực tuyến

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến với Autodesk Pixlr

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trực truyến online chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí với Autodesk Pixlr

Việc chỉnh sửa ảnh rất quan trọng đặc biết với những bạn làm quảng cáo, 1 tấm hình đẹp chất lượng sẽ cuốn hút khách hàng, người sử dụng tốt hơn. Chắc hẳn trong chúng ta đã và đang sử dụng những chương trình chỉnh sửa ảnh như Paint (có sẵn trên máy tính) hay Photoshop (rất chuyên nghiệp nhưng khá nặng). Ngoài 2 công cụ này ra bạn còn có thêm 1 sự lựa chọn nữa, đó chính là Autodesk Pixlr. Đặc điểm nổi bật của Autodesk Pixlr;

  • sử dụng đơn giản, tương tự như photoshop
  • dùng trực tuyến online nên cả các bạn máy cấu hình thấp vẫn có thể dùng được

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí Autodesk Pixlr

Bạn truy cập vào đường dẫn https://pixlr.com/editor/

Chỉnh sửa ảnh Pixlr

Trên đây là giao diện của công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến Autodesk Pixlr. Nếu bạn đã quen với trình sử dụng Photoshop thì việc chỉnh sửa ảnh với Pixlr cũng tương tự như vậy. Còn nếu không thì bạn sẽ phải mất thêm 1 chút thời gian để tìm hiểu các tính năng của Pixlr.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các chương trình, có thể inbox ad NHẬT TOP để được hỗ trợ cơ bản. Nếu muốn chuyên nghiệp hơn, hãy tham gia khóa Học seo tại Hà Nội của NHẬT TOP để vừa biết về seo, 1 kênh bán hàng tuyệt hảo, vừa làm chủ các chương trình khác nhau để hỗ trợ cho công việc bán hàng như phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến autodesk Pixlr này.