Kinh nghiệm Thủ thuật Seo

Cách đi link seo tốt nhất cho seoer

Bạn đã có ý tưởng đi link? Cách đi link seo nào tốt nhất, phù hợp nhất với bạn?

Backlink là một yếu tố quan trọng trong quá trình đẩy từ khóa của bạn lên top. Tuy nhiên cách đi link seo như thế nào cho hiệu quả lại là 1 vấn đề cần phải suy nghĩ, đặc biệt là đối với các bạn mới làm seo.

Nhóm bạn làm seo chỉ có 2~4 người hay có nhiều bạn chỉ làm seo 1 mình? Vậy đi link thế nào chi hiệu quả nhất?

Dưới đây, NHATTOP xin giới thiệu các mô hình đi link có trong giáo án seo của mình cũng như NHATTOP đang áp dụng trong công việc hàng ngày.

Cách đi link seo tốt nhất bạn nên biết

1. Mô hình đi link kim tự tháp

Mô hình đi link kim tự tháp

Đây là mô hình đi link đã rất phổ biến trong cộng đồng seo từ trước tới nay. Sức mạnh tổng thể của mô hình sẽ tạo ra 1 “lực đẩy” khủng khiếp cho website của bạn bay lên TOP.

Ở mô hình này, Website chính của bạn – ở tầng cao nhất – sẽ nhận giá trị từ các website vệ tinh, blog, các diễn đàn và mạng xã hội – ở các tầng thấp hơn – để nâng cao chất lượng website chính từ đó, giá trị từ khóa sẽ tốt hơn.

2. Mô hình đi link bánh xe

Mô hình đi link bánh xe

 

Cùng với mô hình kim tự tháp, mô hình bánh xe cũng là mô hình được nhiều bạn seo sử dụng trong công việc của mình. Website của bạn sẽ là trung tâm, nhận giá trị từ các blog, hay website khác.

Nhược điểm của 2 mô hình này đó là … quá đồ sộ. Nếu thật sự bạn sử dụng 2 mô hình này vào chiến dịch của mình, bạn sẽ phải đầu tư về tài chính và cả con người. Nội dung chất lượng ở nhiều website thì không thể nào để chúng được quá giống nhau. Copy rồi paste ư? SAI LẦM lần 1. Đi backlink ở các diễn đàn. Cũng copy rồi paste ư? SAI LẦM lần 2. Hãy cẩn thận với cách seo của bạn đang làm hàng ngày.

3. Mô hình đi link NHATTOP – áp dụng cho nhóm seo ít thành viên

Với cách đi link seo này, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức mà từ khóa vẫn có được thứ hạng ổn định.

Mô hình đi link NHATTOP

Với mô hình đi link này bạn chỉ cần từ 2~ 3 người là có thể áp dụng thành công rồi.

Hi vọng với những gì NHAT TOP SEO chia sẻ, trong tương lai gần, bạn sẽ có được cho mình cách đi link seo hiệu quả nhất