Kiến thức seo, Tin tức khác

Blog là gì? Blogspot là gì? Có nên dùng hay không?

Cùng NHATTOP tìm hiểu Blog là gì? blogspot là gì? Dùng blog để làm gì?…

Blog là gì ?

Blog đơn giản là 1 cuốn sổ tay hay nhật ký online mà người dùng dùng để chia sẻ thông tin, kinh nghiệm sống hay những câu chuyện ý nghĩa của mình với nhiều chủ đề khác nhau. Blog được ưa chuộng từ những năm 199x, khi đó với sự ra đời của nhiều công cụ hỗ trợ tạo blog đơn giản và nhanh chóng, ai cũng có thể sở hữu cho mình 1 blog.

Tương tự như website, blog có thể chứa nhiều bài viết, trong bài viết lại có thể chứa nhiều hình ảnh, tập tin đa phương tiện hay các liên kết khác nhau. Điều đặc biệt của blog đó là hoàn toàn Free.

Blogspot là gì ?

Blogspot là một nền tảng tạo blog miễn phí của Google cung cấp cho người dùng.

Xem thêm:cách tạo blog cá nhân với blogspot

Nếu bạn là một người thích chia sẻ thông tin hay bạn đang muốn kinh doanh buôn bán hãy tạo ngay một blog để có thêm một kênh quảng bá cho mình. Chưa hết, bạn còn có thể kiếm tiền bằng cách tạo những blog hay, hấp dẫn với nhiều lượt truy cập. Tuy nhiên để làm được điều này, các blogger phải có ý tưởng đột phá cũng như những bài viết hay hấp dẫn nhằm lôi kéo người dùng vào blog của mình.

NHATTOP cũng đang phát triển 1 hệ thống với nhiều blogspot cũng như nội dung khác nhau nhằm tăng lượt truy cập vào blog của mình. Nếu muốn tham gia, hãy nhanh tay đăng ký khóa đào tạo seo của NHATTOP nhé.

Như vậy, các bạn đã có 1 cái nhìn cơ bản về  blog là gì hay blogspot là gì rồi. Nếu chưa có hãy tạo ngay cho mình 1 trang blog để thể hiện mình nào.

Được gắn thẻ